cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

noone dota 2 Bình luận BFW: Có được Romelu Lukaku sẽ là một sai lầm lớn đối với Bayern Munich

Có những lựa chọn tốt hơn là thực hiện trọng lượng chết của hợp đồng từ Chelsea.

Manchester United v Chelsea - Premier League Ảnh của Simon Stacpoole/Offside/Offside thông qua Getty Images

Một trong những tin đồn kỳ lạ nhất trong tuần qua là Bayern MunichChelsea FCRomelu Lukaku trong số các lựa chọn hàng đầu của mình để thay thế Robert Lewandowski, nếu cực có điểm số cao vào mùa hè này.

Tuy nhiên, đối với tất cả các tài năng của mình, Lukaku có thể là một động thái thảm khốc đối với Bayern Munich và đây là một số lý do là tại sao:

Thực tế: Quá nhiều trọng lượng chết trong hợp đồng của anh ấy

Trong nó Champions League-Winning sững sờ vào mùa hè năm ngoái, Chelsea không thể giải thích được cho Lukaku một thỏa thuận cho đến năm 2026 và đang trả cho anh ta một tấn tiền (được đồn là 14 triệu đến 15 triệu euro). Bạn có muốn trả tiền cho một người chơi không nhất quán trong thời gian dài đó, số tiền đó không?

Tuyệt đối không.

Thực tế: Anh ấy đã làm Chelsea ... tệ hơn

Vào năm 2020/21, Chelsea đã giành được Champions League mặc dù gần như mọi người đều nghĩ rằng họ có ít cơ hội để lọt vào trận chung kết và không có ai dự đoán họ sẽ đánh bại Pep Guardiola, thành phố Manchester.

Ở đầu đống, Chelsea sau đó đã ra ngoài và bắt Lukaku đảm nhận vị trí trung tâm từ những người Đức Pesky Timo Werner và Kai Havertz. Vấn đề là Lukaku đã kém hơn và đôi khi là một sự xao lãng dưới thời Thomas Tuchel. Chỉ với 12 bàn thắng và hai pha kiến ??tạo trong 40 trận đấu trong các cuộc thi mùa này, việc sản xuất và tính nhất quán của Lukaku, gần như không ở cấp độ sẽ giúp đưa một vết lõm vào mọi thứ mà Lewandowski làm.

Ý kiến: Lukaku không phải là người chơi đèn đỏ ”

Lukaku đã có những trải dài tốt nhất trong khi hoạt động trong các đội không nhất thiết phải giành chiến thắng nhiều. Inter Milan Trong năm 2019/20 và 2020/21. Mặc dù đây là những đội chất lượng cho Inter Milan, nhưng những kỳ vọng ở Serie A dành cho Nerazzurri để cạnh tranh và là một trong những đội tốt hơn, nhưng không nhất thiết phải giành chiến thắng trong giải đấu. Từ đó bạn có nhìn vào Everton Trong năm 2016/17 và khoản vay của anh ấy tại West Brom vào năm 2012/13 là những lần kéo dài tốt nhất của anh ấy. Khi dưới kính hiển vi của các câu lạc bộ lớn, áp suất cao như Chelsea và Manchester United, Lukaku đã ở xa tốt nhất của mình.


Trong trường hợp Lewandowski rời đi, Bayern Munich sẽ có lựa chọn ... một số điều tốt và một số xấu. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, việc có được động thái này đúng là phải - hoặc những người ra quyết định sẽ sớm làm mới hồ sơ của họ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works