cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả vòng loại wc 2022 Nói chuyện nghiêm túc: BFW cần sự giúp đỡ của bạn. Nó là Bayern Munich so với EPL và tình hình là rất quan trọng

Bầu chọn bỏ phiếu bỏ phiếu bỏ phiếu. Hãy để cho lên.

Fussball Chl 14/15 Viertelfinale: FC Porto - FC Bayern Muenchen Photo by Pressefoto Ulmer\ullstein bild via Getty Images

Được rồi, các bạn, hãy để nghiêm túc ở đây trong một giây. Đây là tin tức chuyển nhượng hoặc một ý kiến ??hoặc bất cứ điều gì tương tự, nhưng dù sao nó cũng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi ở đây tại BFW đã nỗ lực lớn để mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất Bayern Munich Bảo hiểm chúng tôi có thể.

Bây giờ chúng tôi đã được đề cử cho một giải thưởng. Nó nói về cuộc nói chuyện bóng đá thế giới - Giải thưởng podcast câu lạc bộ tốt nhất. Chúng tôi đã làm rất tốt và rất nhiều bạn đã bỏ phiếu nhưng chúng tôi phải hỏi lại. Chúng tôi cần nhiều phiếu bầu hơn.

Đây là những gì đã xảy ra. Một cái nhìn từ làn đường, một Tottenham Hotspur Bóng đá podcast của The Athletic, bắt đầu quảng cáo ồ ạt giải thưởng vài tuần trước. Và nhờ những lời kêu gọi thường xuyên vào Twitter lớn của họ sau đó, khoảng cách giữa BFW và AVFTL hiện hơn 500 phiếu bầu.

Chúng tôi biết rằng cơ sở người hâm mộ Bayern Munich rất lớn và nếu tác phẩm này đến được với những độc giả và người nghe thông thường của chúng tôi, chúng tôi có thể thổi chúng ra khỏi nước. Chúng tôi cần các bạn để giúp đỡ. Đi đến Liên kết này và bỏ phiếu.

Liên kết đầy đủ: https://eae2.com/best-plub-podcast-2022-world-sockcer-talk-awards

Bỏ phiếu cho mọi thiết bị bạn sở hữu. Sử dụng bất cứ điều gì bạn có thể có theo ý của bạn. Bỏ phiếu nhiều lần bạn có thể trong phần còn lại của tháng.

Cuộc thăm dò ý kiến ??đóng cửa vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Chúng tôi cần mọi phiếu bầu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi cho đến khi. BFW đang kêu gọi toàn bộ gia đình Bayern Munich giúp chúng tôi ở đây. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi để có thể giành chiến thắng điều này và cách duy nhất chúng tôi có thể làm điều đó là với sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy, xin vui lòng giúp chúng tôi ở đây. Chúng tôi cần các bạn.


Cập nhật

Nó đang diễn ra tốt đẹp cho đến nay. Các bạn đã bình chọn rất nhiều đến nỗi chúng tôi thực sự đã mở ra một vị trí dẫn đầu nhỏ trên Pod Spurs. Tuy nhiên, họ có tầm với điên rồ nhờ vào môn thể thao và chúng ta cần giữ áp lực nếu chúng ta muốn giành chiến thắng điều này.

Vì vậy, C'mon và bỏ phiếu. Bỏ phiếu nhiều nhất có thể. Cho em thấy những gì tinh thần Mia San Mia có thể hoàn thành.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works