cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

2022 world cup Arsene Wenger: Bayern Munich có thể đã đứng sau thỏa thuận của Serge Gnabry

Người quản lý Arsenal ném xăng vào một đám cháy nhỏ.

Ý v Đức - Thân thiện quốc tế Ảnh của Claudio Villa/Getty Images

Sau một màn trình diễn xuất sắc tại Thế vận hội Rio 2016, tương lai của Serge Gnabry đã trở thành một điểm nói chuyện phổ biến. Các lựa chọn ở lại London với Arsenal hoặc chuyển về nhà ở Đức là hai mục yêu thích rõ ràng.

Sau đó, vào cuối tháng 8, bầu trời Đức báo cáo rằng Bayern Munich đã lên kế hoạch mua Gnabry và sau đó cho anh ta mượn người Werder Bremen. Trong khi nhiều người hâm mộ Bayern thích âm thanh của nó, hy vọng của họ đã nhanh chóng tan vỡ khi Werder và Arsenal tuyên bố chuyển giao thẳng ngay sau đó.

Tuy nhiên, quản lý của Arsenal, Arsene Wenger đã tiết lộ trong một cuộc họp báo rằng ngay cả ông tin rằng Bayern đã đứng sau thỏa thuận này. "Không, chúng tôi đã bán anh ấy chắc chắn cho Werder Bremen, ông Wenger Wenger nói. Vào thời điểm đó, nó trông giống như Bayern Munich đứng đằng sau nó.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Gnabry? Ngay bây giờ, anh ấy là một người chơi werder, và ở đó, không có gì mà Lọ sẽ thay đổi điều đó trong tương lai trước mắt. Với việc Bayern đã ký hợp đồng với cả Arjen Robben và Franck Ribery để mở rộng trong suốt mùa hè năm 2018, chúng tôi không thể thấy một động thái cho Gnabry trước đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works