cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

chiếc cúp Serge Gnabry có vẻ ảnh hưởng đến các cầu thủ Young Bayern Munich, thấm nhuần DNA câu lạc bộ

Từng là một tân binh, nhưng bây giờ là một cựu chiến binh, Serge Gnabry có thể thấy Bayern Munich đã đẩy mỗi người chơi trở thành người giỏi nhất của mình như thế nào.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich Ngôi sao Serge Gnabry có thể nhìn xung quanh các sân tập và thấy một cầu thủ trẻ rất nhiều đang tìm cách tự thiết lập trong đội một. Cuộc thi có thể khốc liệt, nhưng Gnabry sẽ không có cách nào khác.

Lịch sử của câu lạc bộ liên tục được viết. Người chơi chúng tôi có thể định hình một kỷ nguyên và chúng tôi muốn lấp đầy nó với càng nhiều thành công càng tốt. Chúng tôi có một tinh thần đồng đội tuyệt vời ở đây. Chơi ở cấp độ đó tại một câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới là một điều đặc biệt, eae2.com.

Gnabry đã ở quanh câu lạc bộ đủ lâu để xem những gì hoạt động và những gì không. Khi được hỏi về những đặc điểm cần thiết để sinh tồn, quốc tế Đức chỉ biết cách trả lời.

Chắc chắn là tài năng, tham vọng, sự tự tin và mong muốn luôn đi xa hơn. Cuộc thi không bao giờ ngủ, tài năng không thể tin được tiếp tục xuất hiện - như Jamal Musiala, Paul Wanner hay Gabriel Vidovi? bây giờ. Bạn có thể đủ khả năng để chùng xuống hoặc người tiếp theo sẽ đến để thay thế bạn. Điều đó sẽ đóng một vai trò lớn, ông Gn Gny nói.

Per Gnabry, tất cả những điều đó dẫn đến những người chơi có được DNA của Bay Bayern mà tất cả chúng ta đã nghe rất nhiều.

Bạn có thể nói điều đó. Trước khi tôi đến đây, những phẩm chất này được phát âm trong tôi. Nó có một cái gì đó bạn học được từ việc ở đây trong môi trường này và đối mặt với nó hàng ngày. Phải giành chiến thắng ba ngày một lần là tiêu chuẩn ở khắp mọi nơi - Bayern là một câu lạc bộ lớn. Bạn học cách sống văn hóa này, ông Gn Gny nói. Những người chơi trẻ tuổi) có thể học được rất nhiều, giống như chúng ta đã làm từ thế hệ cũ xung quanh Franck Ribéry, Arjen Robben, Philipp Lahm, Bastian Schweinsteiger hoặc Xabi Alonso. Các chàng trai đều có những gì nó cần để có một sự nghiệp tuyệt vời ở đây. Những gì tôi đôi khi nhìn thấy trong đào tạo, tôi phải nói: Mũ! Những gì chúng ta có thể nói với họ là luôn luôn tin tưởng vào bản thân - điều đó rất cần thiết ở cấp độ này. Không tự tin, nó rất khó khăn khi bạn trải qua giai đoạn tồi tệ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works