cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sbtc esports Gặp gỡ các thủ lĩnh mới của hoạt động tuyển dụng tài năng của Bayern Munich

Julian Nagelsmann, Hasan Salihamid?i? và Marco Neppe đang nhấp chuột. Hãy để thời gian trôi qua thật ý nghĩa.

Julian Nagelsmann và Hasan Salihamid?i? Trao đổi nụ cười trong khi kỷ niệm Bayern Lau Bundesliga chiến thắng sau trận đấu: FC Bayern München v Vfb Stuttgart - Bundesliga
Bayern đã học làm thế nào để quản lý tốt hơn người quản lý của họ?
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bạn có nhận thấy một xu hướng? Đằng sau mỗi Bayern Munich hành động này Chuyển cửa sổ, có một đội mới đằng sau Rekordmeister từ Sân: Nó là huấn luyện viên trưởng và giám đốc thể thao!

Trong quá khứ, nhiệm vụ thuyết phục tài năng hàng đầu để chuyển đến Bavaria rơi vào đồng thau hàng đầu của câu lạc bộ: Chủ tịch lúc đó là Uli Hoene? và Karl-Heinz Rummenigge. Bây giờ, như Bild Các báo cáo, công việc đang tiến gần hơn đến phía thể thao của hoạt động. Running Point: Một đội ngũ giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i?, huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann, và giám đốc kỹ thuật Marco Neppe.

Bayern từ ba người lính ngự lâm phi nước đại vào Liverpool Để đảm bảo Sadio Mané, như chúng tôi đã thấy trước đây. Nó cùng một câu chuyện ở nơi khác: cựu người đàn ông Ajax Ryan Gravenberch và Noussair Mazraoui, Juventus Superstar Matthijs de Ligt, RB Leipzig Stalwart Konrad Laimer, và Stade Rennais Wonderkid Mathys Tel đều đã giành chiến thắng bởi những lời kêu gọi trực tiếp của huấn luyện viên trưởng Bayern và các đối tác gần gũi của anh ấy.

Sự phù hợp theo thiết kế

Bayern Munich luôn tự hào về việc điều hành một con tàu chặt chẽ, âm thanh có cấu trúc và tài sản. Khi nói đến việc xây dựng đội hình, chiến lược này có nghĩa là gắn bó với một triết lý cốt lõi trong khi đưa các huấn luyện viên thực hiện kế hoạch đó. Nó giúp thuyền ổn định giữa sự gia tăng và giảm của các nhà quản lý cá nhân, hoặc vì vậy suy nghĩ đi.

Có những nhược điểm đối với cách nhiệt như vậy, tuy nhiên. Hansi Flick didn luôn luôn nhìn thấy mắt với Brazzo và nó đã dẫn đến một huấn luyện viên ưu tú. Sự thất vọng như vậy rõ ràng là không hiệu quả. Nó cũng không hữu ích khi một thiết kế huấn luyện viên phù hợp với nhân viên có sẵn của mình. Năm có thể bị lãng phí theo cách này.

Bây giờ, câu lạc bộ dường như đã tìm thấy một nền tảng âm thanh giữa. Một nửa của đội đại diện cho hội đồng quản trị, trong khi huấn luyện viên cũng có một tiếng nói rất trực tiếp. Nó kêu gọi công việc làm thêm cho Nagelsmann để băm ra mọi thứ với Brazzo - nhưng việc vào cùng một trang là xứng đáng. Các cuộc đàm phán giữa tầm nhìn của huấn luyện viên và các ràng buộc của hội đồng quản trị chắc chắn phát sinh, nhưng được giải quyết hoàn toàn vào thời điểm một cuộc truy đuổi chuyển nhượng được đưa ra.

Do đó, bất kỳ ma sát nào được hoan nghênh và giải quyết sớm. Không một bên nào có vĩ độ tuyệt đối để áp đặt, nhưng tất cả các thực thi cuối cùng thuộc về phiếu tự đánh giá của một tầm nhìn thống nhất. Kết quả là nó có ba người đàn ông bên trong phòng làm cho sân - những người gần nhất với đội thể thao.

Một sự mới nổi Modus operandi

Tất nhiên, điều đó cũng giúp đội ngũ mơ ước rõ ràng là thực sự, thực sự giỏi những gì họ làm: không chỉ trong việc xác định các cơ hội, mà còn ở những người chơi có mục tiêu thuyết phục.

Và cho đến nay, Bayern đã thành công trong việc đàm phán các khoản phí thấp hơn. Nó không dễ dàng để giữ một người chơi có đầu đã bị quay đầu; Nhiều như đôi giày đôi khi ở chân kia, Bayern đã ấn hoàn toàn lợi thế mỗi khi chúng có thể.

Đối với tất cả những lời chỉ trích, đây là một phi hành đoàn làm việc nhanh chóng và quyết đoán. Kết quả là một câu lạc bộ hoạt động đồng bộ trong và ngoài sân cỏ, ghi được những chiến thắng lớn nhưng vẫn trong khuôn khổ kỷ luật của riêng họ. Không có gì ngoài những điềm báo tốt ở đây cho đến nay, folks - và nó rất tuyệt vời để xem.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works