cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

streaming world cup 2018 Cập nhật chấn thương Bayern Munich: Sandro Wagner bị chấn thương mắt cá chân trong đào tạo [Cập nhật: Anh ấy OK!]

Một bước nhỏ, đáng tiếc lùi cho Wagner. Phục hồi nhanh chóng, Sandro!

FC Bayern Muenchen V TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Bongarts/Getty Images

Sandro Wagner bị chấn thương mắt cá chân sau một thử thách từ Thảm hummels suốt trong Bayern MunichPhiên đào tạo vào thứ ba, Bild báo cáo. Những lo ngại ban đầu về một vết rách dây chằng tiềm năng cuối cùng đã được giảm bớt khi những đánh giá thêm cho thấy Wagner chỉ bị chấn thương viên nang. Tiền đạo này có thể sẽ phải đối mặt với một câu thần chú ngắn ngủi sau khi thực hiện ba lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy cho Bayern như một người thay thế, tăng tổng cộng 30 phút cho đến nay và mở tài khoản ghi bàn của anh ấy chống lại Hoffenheim cuối tuần trước.

Thời gian không may cho Wagner

Mặc dù mức độ của chấn thương vẫn chưa rõ ràng, nhưng nó đến vào thời điểm đáng tiếc cho Wagner. Người đàn ông 30 tuổi có hai cơ hội bắt đầu tiềm năng đối với Mainz ở Bundesliga và SC Paderborn trong dfb-pokal. Jupp Heynckes có thể sẽ chờ đợi miễn là anh ta có thể quyết định liệu Wagner có thể chơi trong cả hai trận đấu hay không. Hy vọng cho Wagner, anh ấy sẽ được coi là phù hợp cho cả hai cuộc gặp gỡ và có thể tận dụng tối đa cơ hội của mình trong vài phút.

Một cú đánh nhẹ cho Ulreich

Sven Ulreich Cũng chọn một tiếng gõ nhẹ vào khuỷu tay phải trong buổi tập luyện thứ ba buộc anh ta phải cắt ngắn. Mặc dù đối với cánh tay ném của anh ấy, chấn thương dường như không nghiêm trọng. Ulreich sẽ ổn để bắt đầu trong Goal so với Mainz vào thứ Bảy.

Thiago tăng cường

Thiago Alcantara Hoàn thành 20 phút đào tạo đội ngũ đầy đủ lần đầu tiên kể từ khi bị chấn thương cơ bắp vào tháng 11 năm 2017. Sau khi hoàn thành phiên 20 phút, tiền vệ này đã tiếp tục đào tạo cá nhân. Bayern dự đoán rằng anh ấy sẽ trở lại vào đầu tháng ba, khi Manuel Neuer cũng dự kiến ??sẽ trở lại.

CẬP NHẬT: HWMW nói rằng Wagner vẫn ổn

Bayern đã cho Thông báo chính thức Câu lạc bộ mà bác sĩ Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt đã kiểm tra Wagner và đưa ra tất cả rõ ràng. Ơn Chúa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works