cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bán kết mấy đội Cựu người hâm mộ Bayern Munich yêu thích Sandro Wagner nói về cuộc sống ở Trung Quốc trong khi thừa nhận anh nhớ thành phố nhà của mình

Mặc dù thành công trên sân, Wagner gần đây đã nói về văn hóa rung chuyển mà anh đã trải nghiệm ở Trung Quốc trong khi mong chờ một tương lai có thể ở Munich.

2019 Trung Quốc Super League - Bắc Kinh Guoan v Tianjin Teda Ảnh của Fred Lee/Getty Images

Sandro Wagner, trở về câu lạc bộ thị trấn của anh ấy đã bị cắt ngắn gần một năm trước khi được xác nhận rằng anh ấy sẽ chơi cho một câu lạc bộ không phải là người Đức lần đầu tiên trong sự nghiệp. Câu lạc bộ Trung Quốc Tianjin Teda đã cho Wagner một lời đề nghị rất hấp dẫn và Wagner còn lại Bayern Munich Lần thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Nhận xét về cuộc đụng độ văn hóa ban đầu và hiệu suất chuyên nghiệp của anh ấy với Transfermarkt, Wagner đã mô tả những khó khăn bắt đầu của kinh nghiệm Trung Quốc của mình:

Ban đầu, tôi đã có một số vấn đề để thích nghi. Giống như nhiều cầu thủ nước ngoài khác có lúc ban đầu, cũng vì nó có một chút phong cách bóng đá khác nhau được chơi ở đây.

Wagner khác xa với người chơi nước ngoài duy nhất đấu tranh để thích nghi ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Carlos Tevez, người đã có mức lương được báo cáo là 800.000 đô la Mỹ mỗi tuần, đã mô tả thời gian của anh ta ở Trung Quốc là một kỳ nghỉ trong bảy tháng và thừa nhận rằng anh ta muốn trở lại Boca Junenson ngay sau khi anh ta hạ cánh ở Thượng Hải.

Nó đã đi tốt hơn cho Wagner. Trong khi Tevez chỉ ghi được 4 bàn thắng cho câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua, Wagner đã ghi được 12 bàn thắng sau 26 trận. Anh ấy nhận xét:

Tôi đã quen với mọi thứ ngày càng nhiều, nó đang diễn ra rất tốt. Tôi đã ghi bàn thường xuyên, là một trong những cầu thủ quan trọng trong đội và thậm chí đã trở thành đội trưởng một lần.

Thiên Tân, thành phố lớn thứ tư của Trung Quốc, nằm ở phía nam Bắc Kinh. Đội bóng đá, được quản lý bởi ULI Stielike của Đức, đã có một năm 2019 thành công, khi họ cố gắng đạt được mục tiêu của mình là không bị xuống hạng một cách dễ dàng khi họ kết thúc ở vị trí thứ 7.

Tuy nhiên, Wagner, người bắt đầu chơi cho Bayern Munich từ năm 8 tuổi, không bỏ lỡ thị trấn nhà. Giải thích làm thế nào mọi thứ từ thực phẩm, không khí và ngôn ngữ ở Trung Quốc hoàn toàn khác nhau, Wagner thấy tương lai của mình ở Đức và Bayern:

Sự hối tiếc là từ sai vì đến Trung Quốc là một lựa chọn có chủ ý của tôi. Nhưng rõ ràng, tôi nhớ FC Bayern và tất cả bạn bè của tôi ở đó rất nhiều và tôi rất vui vì tôi trong tương lai sẽ có cơ hội trở lại và phục vụ câu lạc bộ của tôi trong một chức năng khác.

Bạn có thể đưa cậu bé ra khỏi Munich, nhưng có thể đưa Munich ra khỏi cậu bé.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works