cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vào rồi chấm tivi Sandro Wagner sẵn sàng ghi bàn vào bất kỳ đội nào với bất kỳ bộ phận cơ thể nào

Bayern mới không. 2 đã có rất nhiều người nói về việc hoàn thiện không chính thống và lễ kỷ niệm mục tiêu không bị ngăn cản của anh ấy chống lại Hoffenheim.

FC Bayern Muenchen V TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Sandro Wagner (Re-) đã mở tài khoản ghi điểm của mình cho Bayern Munich trong chiến thắng 5-2 của họ trước câu lạc bộ cũ của anh ấy, Hoffenheim. Wagner đã ghi bàn thắng thứ năm của Bayern trong phút thứ 90 chỉ sau năm phút sau khi tham gia Joshua Kimmich. Đó chỉ là lần xuất hiện thứ ba của anh ấy kể từ khi gia nhập Bayern vào mùa đông Chuyển cửa sổ.

Wagner theo bản năng biết chính xác nơi sẽ đúng thời điểm, nhưng hãy để các chi tiết để có cơ hội: Thánh giá của Rafinha dường như có một sự lệch hướng nhẹ trên con đường của nó đến Wagner, và tiền đạo 30 tuổi cuối cùng đã sử dụng phần giữa của anh ấy Quả bóng vào lưới. Phát biểu sau trận đấu (ABENDZEITUNG), Wagner hài hước cho rằng đó là một khu vực riêng tư hơn một chút trong cơ thể anh ta chịu trách nhiệm cho nỗ lực ghi bàn:

Có lẽ phần tốt nhất của tôi cũng tham gia. Tôi chỉ không chắc chắn vì nó đã xảy ra quá nhanh. Nhưng dù sao nó cũng rất dễ chịu.

Bạn là Thẩm phán:

Wagner cũng tiết lộ rằng anh ta có ý nghĩa như thế nào khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho Bayern trước Hoffenheim, câu lạc bộ mà anh ta vừa rời đi sau một mùa rưỡi mà việc khai thác ghi bàn của anh ta thực sự trở thành hiện thực. Wagner không phải là một cho tình cảm:

Tôi ăn mừng chống lại mọi đội. Không có vấn đề gì nếu tôi ở đó được một năm hoặc mẹ hoặc bố tôi là huấn luyện viên: Tôi không quan tâm. . . [Đó là đặc biệt] bởi vì đó là mục tiêu đầu tiên của tôi đối với Bayern. Thật tuyệt khi ghi bàn ở nhà, với câu lạc bộ của tôi. Điều đó có nghĩa là rất nhiều đối với tôi; Tôi đã từng đứng trong Südkurve riêng tôi. Đó là một ngày tốt.

Một trong những tiền đạo giỏi nhất của Đức, ngay cả khi Bayern không có. 2

Mặc dù bị phía sau Robert lewandowski Theo thứ tự mổ ở Bayern, Wagner không chỉ cảm thấy mình ở Bayern ý chí Giữ anh ta trong cuộc tranh cãi để làm cho đội hình Joachim L?w, cho mùa hè này Cúp thế giới, nhưng anh ấy cũng tin rằng anh ấy là người tiền đạo tốt nhất mà Đức cung cấp (Bundesliga.com):

Trong mắt tôi, tôi là tiền đạo tốt nhất của Đức. Và không dựa vào số liệu thống kê, vì tôi không thể quan tâm đến những điều đó. Đối với tôi, điều quan trọng là hiệu suất của tôi là theo tiêu chuẩn. Tôi đã cùng với đội bóng tốt nhất ở Đức, ghi một bàn thắng, và vì vậy tôi là nơi tôi nên ở.

Ngay cả vai khách mời của anh ấy với Hoffenheim, anh ấy cũng thừa nhận, là một bước đi đúng hướng trong việc bắt đầu bằng chân phải với Bayern:

Hôm nay chỉ là một trận đấu nhanh chóng [đối với tôi]. Nhưng tôi đã vui mừng khi tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình cho Bayern. Tôi đã có 30 phút trên sân và đã ghi một bàn thắng. Nó cảm thấy tốt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works