cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fnatic dota 2 CẬP NHẬT: Eintracht Frankfurt Boss vui vẻ với anh ấy là người mà F ** k là Mané? Tuyên bố trước trận đấu Big Bayern Munich

Nhớ cái tên này?

Peter Fischer giữ chiếc cúp Europa League trong lễ kỷ niệm sau khi Eintracht Frankfurt v Rangers FC - Chung kết UEFA Europa League 2021/22 Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

CẬP NHẬT: Ngày 3 tháng 8, 5:25 PM EST - Eintracht Frankfurt Boss cho phép mọi người vui chơi

Được rồi, Jig đã lên, Chủ tịch Eintracht Frankfurt Peter Fischer thừa nhận anh ta chỉ có một chút vui vẻ trước trận đấu lớn:


Nếu bạn cảm thấy như Bayern Munich so với Eintracht Frankfurt Bundesliga mở cửa vào thứ Sáu đã thiếu một số tiếng vang, tốt, hãy sẵn sàng để bị hạ gục.

Chủ tịch Eintracht Frankfurt Peter Fischer đã cảm thấy yến của mình một chút sau khi dậm chân 1. FC Magdeburg 4-0 vào ngày 1 tháng 8 và có rất nhiều điều để nói.

Trong một câu chuyện được ghi lại bởi Bild, Fischer đã có một cuộc phỏng vấn với RTL và N-TV và thả quả bom này khi nói về cái nhìn mới của Bayern Munich, cho mùa này: Ai là người f ** k là mané?

Sadio Mané, tất nhiên, là Liverpool ngôi sao đã chuyển đến Bayern Munich này Chuyển cửa sổ, một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất ở châu Âu. Trong khi Fischer chắc chắn đang chơi sói, người đàn ông Frankfurt đang mong đợi các chàng trai của mình sẽ cho tất cả và gắn kết một thách thức mạnh mẽ cho Rekordmeister vào thứ Sáu.

Sẽ có một bầu không khí nhiệt tình trong sân vận động một lần nữa, sẽ có năng lượng từ khán đài, quân đội sẽ bị đẩy. Và tất nhiên chúng tôi có một cơ hội, ông Fischer tuyên bố.

Fischer sẽ tìm ra chính xác ai là người đàn ông ... hoặc sẽ Chết Adler Kết hợp một trong những màn trình diễn thương hiệu của nó với Bayern Munich?

Tin tốt là bạn sẽ không cần lâu hơn để tìm hiểu.


Nếu bạn cần nhiều hơn một lý do để ép cho trận đấu này, hãy xem chương trình xem trước các tác phẩm Podcast Bavaria Podcast từng đoạt giải thưởng của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works