cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

world cup 2022 tổ chức ở nước nào Sadio Mané nói chuyện với Bayern Munich, giành chiến thắng trước VFL Bochum, mục tiêu của anh ấy là không, và Test Gladbach sắp tới

Bao giờ khiêm tốn, Mané là người đầu tiên chúc mừng đồng đội của mình và là người cuối cùng tự nhận được. Tại đây, cuộc phỏng vấn bên lề của anh ấy sau trận đấu, được phiên âm một phần.

Sadio Mané đã căng toàn bộ khi anh ấy kết thúc để thực hiện một cú đá phạt chống lại VFL Bochum Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Thật là một trò chơi, tôi phải nói. Tôi thực sự hạnh phúc và tự hào về các chàng trai.

Đó là tiền đạo Sadio Mané, nói chuyện với giới truyền thông bên lề sau khi thu thập một cú đúp Bayern Munich'S Hiển thị 7-0 toàn diện Chống lại VFL Bochum vào Chủ nhật vừa qua. Bao giờ là chìa khóa thấp và hướng đến nhóm, Mané đã thể hiện mọi thứ Mia San Mia Trong và ngoài sân cỏ cho các nhà vô địch kỷ lục của Đức - ghi bàn trong khi chia sẻ trong vinh quang, và không vượt quá quá xa so với chính mình.

Bạn có thể xem Phỏng vấn video đầy đủ ở đây trên ESPN FC; Chúng tôi đã phiên âm hầu hết các thứ dưới đây cho những người mà người khác đã đọc:

Về mục tiêu không được phép của anh ấy:

Tất nhiên, tôi đã ghi một bàn thắng đầu tiên ... và đột nhiên đó là bóng ném. Nhưng rõ ràng đó là bóng ném, và vâng, bản thân tôi, tôi đã biết điều đó trước đây.

Một nụ cười, một cú chạm vào cánh tay của anh ấy, và một cái nháy mắt để cho các đồng đội của anh ấy biết rằng đó không phải là đếm | ESPN

Chúng tôi yêu một anh chàng trung thực! Mané sườn cười toe toét và Wink nói tất cả. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra lại lần phát lại - Tôi nghĩ rằng cử chỉ là ở đồng đội của anh ấy - nhưng ESPN FC đã báo cáo rằng cái nháy mắt là dành cho người chơi. Mục tiêu, ban đầu cai trị tốt, đã bị VAR lật đổ.

Về mục tiêu trang điểm của anh ấy ngay sau đó:

Tất nhiên khi Kingsley có bóng với [cuộc] phản công, tôi biết rằng tôi sẽ có được một mục tiêu, bởi vì chúng tôi tập luyện mỗi ngày và tôi biết anh ấy rất rõ.

Đối với tôi, đó là một mục tiêu rất dễ dàng, bởi vì đường chuyền dành cho tôi, càng khó khăn. Vì vậy, tôi tôi chỉ may mắn, và ghi một bàn thắng!

Tất nhiên, sản phẩm cuối cùng có thể là một vấn đề, nhưng tinh thần chiến đấu đó sau khi không được phép chỉ là một khoảnh khắc trước đó-trong một trò chơi mà người ta có thể đã được tha thứ vì bắt đầu đi đến, hoặc mong chờ một nửa thời gian-cho thấy những gì anh ta tất cả về.

Khi nhận các hình phạt cho Bayern sau khi không bao giờ ghi được một điểm ở Premier League:

Tất cả mọi thứ [là] mới. Tôi đến với [một] giải đấu mới, tôi đã bắn các hình phạt để tôi thực sự hạnh phúc, và hy vọng tôi sẽ ghi được nhiều hình phạt hơn cho đội.

Mané, tất nhiên, đã không bị phạt tại Liverpool - nỗ lực PK duy nhất của anh ấy trong thời gian ở Premier League đã đến với Southampton, chống lại Ganpool, nhân dịp nào anh ấy bị từ chối. Nhưng tại Bayern, anh ấy là người thừa kế rõ ràng về vấn đề này.

Về sự thống trị của Bayern, bắt đầu:

Chỉ cần không thể tin được, nhưng nó không gây ngạc nhiên cho tôi. Cách chúng tôi đào tạo tôi nghĩ là cao, cao, cao ... Anh ấy rất khó tin, vì vậy các đội khác rất khó đối phó với chúng tôi.

Không giống như một số người mới khác trong đội hình trong cửa sổ chuyển nhượng này, Mané đã được đào tạo trong nhiều năm dưới thời Jürgen Klopp - và có khả năng biết một hoặc hai điều về cường độ. Có lẽ kinh nghiệm đó là một yếu tố quan trọng trong sự thích nghi ngay lập tức của anh ấy ở Bavaria.

Trong bài kiểm tra sắp tới chống lại Borussia M?nchengladbach:

Tất nhiên tôi biết một chút về [Gladbach]. Đội rất tốt ... [Trong những năm] năm ngoái, họ đã chơi Champions League. Tôi biết khó khăn như thế nào khi chơi với họ, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu trò chơi như chúng tôi đã làm hôm nay. Mặc dù chúng tôi biết đó là một đối thủ khác - nhưng chúng tôi là Bayern, vì vậy hy vọng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng trong trò chơi và khiến người hâm mộ của chúng tôi tự hào.

Bayern Face Gladbach vào thứ bảy tuần này tại nhà, với khởi động lúc 12:30 tối ET. Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở đây!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works