cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd bd wc hom nay Sadio Mané chuẩn bị giúp Bayern Munich đạt được tất cả các mục tiêu của mình

Sadio Mané có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để di chuyển.

FC Bayern München Phiên đào tạo trước mùa giải Ảnh của Nathan Zentveld/Getty Images

Sau khi xem Bayern Munch bị trả lại từ Champions League chống lại Villarreal, Sadio Mané có thể hiểu được nỗi đau và sự thất vọng của câu lạc bộ Lối ra không kỳ lạ.

Tất nhiên tôi đã xem các trò chơi. Bayern đã thử mọi thứ nhưng không thể mang lại hiệu suất tốt nhất của họ. Tôi biết cảm giác này bởi vì nó đã xảy ra với chúng tôi chống lại Atlético Madrid (năm 2020). Tôi hứa rằng mùa tới sẽ khác, ông Mané nói với Sport Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia). Bây giờ tôi đã ở đây và chúng tôi sẽ cung cấp mọi thứ. Chúng ta phải bị thuyết phục rằng chúng ta có thể làm điều đó. Khi tôi thấy chất lượng của đội này, đối với tôi, đó là một trong những người giỏi nhất ở châu Âu. Nó không chỉ là mục tiêu của tôi, mà là mục tiêu của mọi người chơi ký hợp đồng với FC Bayern. Chúng tôi muốn giành được tất cả các danh hiệu có thể trong mùa giải tới. Tôi muốn điều đó, Bayern muốn điều đó, nó là một phần của tâm lý của câu lạc bộ này.

Ngoài việc mang lại nỗ lực tốt nhất của mình trên sân, một cách mà Mané có thể giúp câu lạc bộ là bằng cách cố vấn cho các cầu thủ trẻ hơn.

Tôi đã ở độ tuổi mà tôi có thể và muốn giúp đỡ những cầu thủ trẻ với trải nghiệm của mình, trong và ngoài sân cỏ. Tôi đã mong chờ nhiệm vụ này mặc dù tất nhiên nó sẽ mất thời gian. Tôi luôn luôn cống hiến hết mình bất kể vai trò của mình, ông Man Mané nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works