cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện vòng quay fo4 Bốn cầu thủ Bayern được đề cử cho mục tiêu của năm 2014

Việc bỏ phiếu đang được tiến hành cho mục tiêu của năm (Tor des Jahres) ở Đức, và FC Bayern Munich có bốn đề cử trong số mười hai ứng cử viên.

Thiago, cung cấp người chiến thắng 2: 1 trước Stuttgart trong những phút suy yếu
Thiago, cung cấp người chiến thắng 2: 1 trước Stuttgart trong những phút suy yếu
Alex Grimm/Getty Images

Ahhh, những ngày xưa tốt đẹp!

Quay trở lại khi tôi là một chàng trai nhỏ, một trong những nghi thức của tôi vào thứ Bảy là dành cho anh trai tôi và tôi ngồi phịch xuống trước TV (vâng, họ có tivi khi tôi còn là một đứa trẻ) lúc 6 giờ chiều. Chúng tôi lo lắng chờ đợi những điểm nổi bật của tất cả các trò chơi Bundesliga trong ngày (hồi đó, tất cả các trò chơi đã được chơi vào chiều thứ bảy) trong một chương trình là một tổ chức trong chương trình phát sóng thể thao Đức: Die Sportschau trên ARD.

Vì không có chương trình phát sóng Bundesliga trực tiếp vào thời điểm đó, đây là nguồn chính để hầu hết người Đức bắt kịp những gì đã xảy ra vào mỗi trận đấu. Mỗi trò chơi sẽ nhận được một clip nổi bật 3 phút, và đó là điều đó.

Tor des monats và tor des jahres

Một trong những tính năng của Sportschau là Tor des Monats (mục tiêu của tháng), một cuộc thi mà họ bắt đầu vào năm 1971. Chương trình trình bày năm mục tiêu ngoạn mục nhất của tháng trước. Nó có thể là bất kỳ cấp độ bóng đá Đức nào, bao gồm các đội tuyển quốc gia và bóng đá nữ, tuy nhiên Bundesliga do phạm vi bảo hiểm rộng lớn sẽ giành được phần lớn các giải thưởng, và mọi người sẽ bỏ phiếu cho yêu thích của họ.

Vào cuối năm, 12 bàn thắng của tháng sẽ cạnh tranh cho Tor des Jahres (mục tiêu của năm). Trong suốt nhiều thập kỷ, Sportschau đã tiếp tục cuộc thi truyền thống này, ngay cả khi họ mất quyền báo cáo về Bundesliga cho kênh truyền hình cáp riêng RTL vào năm 1988.

Tor des Jahres 2014

Điều này đưa chúng ta đến năm 2014. Các ứng cử viên năm nay được đăng trực tuyến. Xem video, bởi vì có một số bánh quy tuyệt đối bao gồm. Yêu thích của tôi là cú đá xe đạp của Klaas-Jan Huntelaar, và tất nhiên?Paderborn's Moritz Stoppelkamp.

Tor des Jahres 2014 - Alle Tore - Tor des Monats - Sportschau.de

Mùa này, danh sách các đề cử đó bao gồm bốn bàn thắng của Bayern Munich.

Mục tiêu 1: Thiago Alcantara của Sublime Keck Kick từ một cây thánh giá Rafinha, để đánh bại Stuttgart Trong phút đóng, 2: 1.

Tor des Jahres 2014 - Alle Tore - Tor des Monats - Sportschau.de

Mục tiêu 5: Cây xe đạp của Claudio Pizarro, cú đá Rene Adler để hoàn thành việc vượt qua HSV 4: 1.

Tor 5: Claudio Pizarro - Tor des Monats - Sportschau.de

Mục tiêu 7: Mario G?tze's Cúp thế giới-Winning mục tiêu chống lại Argentina trong OT.

Tor 7 - Mario G?tze - Tor des Monats - Sportschau.de

Mục tiêu 12: Cú đá phạt hoàn hảo của Bastian Schweinsteiger Mainz 05, dọn tường và đánh phải ở góc trên cùng bên trái, buộc trận đấu lúc 1: 1, chỉ vài phút sau khi Bayern thừa nhận một bàn thắng.

Tor 12 - Bastian Schweinsteiger - Tor des Monats - Sportschau.de

Bây giờ bạn đã xem các video, hãy chắc chắn bỏ phiếu cho yêu thích của bạn?nơi đây Và trong cuộc thăm dò của chúng tôi dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works