cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện fifa mobile 20 Người chơi thanh niên USMNT Taylor Gian hàng được thiết lập để tham gia Bayern Munich

Người khổng lồ Bavaria có vẻ nghiêm túc về tài năng Mỹ này.

Hoa Kỳ V England - FIFA U -17 World Cup Ấn Độ 2017 tứ kết
Mới chỉ 16 tuổi, Gian hàng đã làm cho những người đàn ông trưởng thành khóc.
Ảnh của Boris Streubel - FIFA/FIFA qua Getty Images

Một ngày khác, một tin đồn chuyển nhượng khác - và lần này nó không liên quan đến Gareth Bale. Dựa theo Kicker, Cầu thủ thanh niên USMNT Taylor Gian hàng đang bị theo đuổi nghiêm túc bởi Bayern Munich. Gian hàng là một tiền vệ năng động và đa năng, người có thể đóng một vị trí giữ hoặc vai trò tấn công.

Tiền vệ này, một sản phẩm của Học viện Thanh niên Real Salt Lake, đã không ký hợp đồng cao cấp với câu lạc bộ của anh ấy, vì vậy Bayern có khả năng giành lấy anh ấy miễn phí. Anh ấy và câu lạc bộ đã được báo cáo đến một thỏa thuận và thỏa thuận nên được hoàn tất trong những tuần tới.

Động thái này phản ánh quyết tâm mới của Bayern, để phát triển các cầu thủ thanh thiếu niên như một phương tiện để phá vỡ thị trường chuyển nhượng hiện tại. Cùng với khuôn viên FC Bayern mới, được đặt tên vào mùa hè năm ngoái, Bayern đã nhanh chóng di chuyển để ký một số người trẻ tuổi tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Câu lạc bộ cũng đáng chú ý Đã ký người chơi Hàn Quốc đầu tiên, Wooyeong Jong, để chơi với đội trẻ tại S?bener Strasse vào đầu năm nay.

Với Lars Lukas Mai, Oliver Batista-Meier, Franck Evina và Marcel Zylla đã chơi ở cấp độ U-17 và U-19 cho Người khổng lồ Đức, việc bổ sung gian hàng có thể chỉ cần mở đường cho một thế hệ vàng khác.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works