cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện fifa Bayern Munich từ Saki Kumagai, Nhật Bản vào bán kết AFC Women Phụ nữ châu Á

Với một chiến thắng lớn trước Thái Lan, Nhật Bản đã tham gia vào bán kết Cup Afc Women AFC.

Hà Lan v Nhật Bản -Phụ nữ thân thiện quốc tế Ảnh của Laurens Lindhout/Soccrates/Getty Images

Nhật Bản sẽ vào bán kết Cup AFC ASIAN Cup 2022 AFC sau chiến thắng 7-0 lớn trước Thái Lan. Mặc dù là Yuika Sugasawa, bốn bàn thắng, Nhật Bản chỉ dẫn 2-0 vào giờ nghỉ giải lao, nhưng một nửa thứ hai đã đẩy họ vượt qua chiến thắng thống trị.

Bayern MunichSaki Kumagai của Ski Kumagai đeo băng tay đội trưởng và đi 90 phút tại trung tâm cho Nhật Bản. Cô ấy bắt đầu mọi trận đấu cho đến nay trong giải đấu và đã đi được khoảng cách trong ba trong bốn trận đấu.

Hàn Quốc đã giành chiến thắng 1-0 trên một bàn thắng muộn từ Ji So-Yun để loại Úc ra khỏi giải đấu. Trung Quốc đã vượt qua một mục tiêu sớm của Việt Nam để giành chiến thắng 3-1. Cuối cùng, trong cú sốc lớn nhất của vòng đấu, Philippines đã loại bỏ Đài Bắc Trung Quốc về các hình phạt.

AFC cũng sử dụng Cup Phụ nữ Châu Á làm vòng loại World Cup của họ, vì vậy bốn đội tiến vào trận bán kết hiện đã đủ điều kiện cho World Cup FIFA Women 2023 FIFA. Trong khi Nhật Bản và Trung Quốc là những chiếc mũ cũ ở vòng loại cho World Cup, thì đây chỉ là lần thứ ba cho Hàn Quốc và lần đầu tiên đối với Philippines. Úc đã đủ điều kiện là một trong những người dẫn chương trình.

Hai trận bán kết sẽ được chơi vào ngày 3 tháng 2.

Bán kết

Trung Quốc so với Nhật Bản
Hàn Quốc so với Philippines

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works