cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện fifa 4 Bộ dụng cụ phát hành: Bộ dụng cụ nhà và sân khách mới của Đức đã ra mắt

Bây giờ chúng ta biết chính xác nước Đức sẽ trông như thế nào vào World Cup.

FBL-WC-2014-GER-TEAM-CELEBRATION-FANS Tín dụng hình ảnh nên đọc Robert Michael/AFP qua Getty Images

Bộ dụng cụ mới của Đức cho FIFA World Cup sắp tới đã được phát hành chính thức.

Cả hai bộ dụng cụ về nhà và sân khách đều được phát hành cùng một lúc, với những người như Thomas Müller và Serge Gnabry mô hình hóa những chiếc áo mới.

Các bộ dụng cụ phù hợp với rò rỉ trước đó. Bộ dụng cụ nhà chủ yếu là màu trắng, nhưng có một dải màu đen rất dày chạy xuống giữa. Các sọc adidas, nằm trên sườn trên bộ dụng cụ gia đình hiện tại, đã trở lại vai. Cả DFB và logo Adidas mới đều ở giữa áo, không phải ở hai bên ngực, cũng như số áo. Các logo và số là vàng. Tuy nhiên, các số sau là màu đen thông thường, rất có thể là do màu đen nổi bật hơn vàng trên nền trắng.

Hãy xem.

Một chi tiết nhỏ có thể đã không được chú ý trước đây là cổ áo được trang trí với màu sắc quốc gia Đức của Đen, Đỏ và Vàng. Bộ dụng cụ Đức có xu hướng lén màu của lá cờ bằng cách này hay cách khác, vì vậy đây không phải là quá đáng ngạc nhiên. Điều hơi đáng ngạc nhiên là các từ chết mannschaft được in bên trong cổ, mặc dù DFB quyết định bỏ tên tiếp thị trong tương lai.

Bộ khác, trong khi đó, có một nền màu đỏ và đen trong một mô hình hình tam giác, hình tam giác. Về mặt kỹ thuật, màu sắc là maroon theo adidas, nhưng một lập luận rất mạnh mẽ có thể được đưa ra cho màu đỏ. Các logo và số cũng là vàng trên áo sơ mi, cũng như các sọc adidas trên vai. Mặt sau của chiếc áo chỉ có màu đen phản lực, có lẽ để làm cho các con số dễ dàng nhận thấy hơn.

Cả quần short nhà và sân khách đều màu đen. Chúng trông gần như giống hệt nhau, ngoài thực tế là quần short đi có sọc vàng so với quần short nhà màu trắng.

Bộ thủ môn mới của Đức cũng đã được phát hành. Chiếc áo có màu xanh với hoa văn giống như mưa mờ nhạt trên khắp mặt trước của chiếc áo. Các logo, số và sọc có màu trắng. Quần short màu xanh đậm làm tròn cái nhìn.

Tất cả ba bộ dụng cụ hiện có sẵn để mua tại DFB Online Fanshop.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works