cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

số điểm của đội tuyển việt nam Anh ấy đã thể hiện những gì anh ấy có thể làm được: Stefan Effenberg ca ngợi Giám đốc thể thao Bayern Munich

Lần cuối cùng một người chơi cũ của Bayern nói điều gì đó tốt về chúng tôi là khi nào?

Effenberg và Brazzo phát biểu sau trận đấu đêm năm 2019
Effenberg raves trên các bản hợp đồng của Bayern và người đàn ông đằng sau tất cả
Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Bayern Munich đã có một hiệu quả Chuyển cửa sổ, mang đến những tên tuổi lớn của ngày hôm nay cũng như những người trẻ tuổi có thể phát triển thành những người đánh bóng thế giới ngày mai. Đang nói chuyện với T-Online thông qua Abendzeitung, Cựu tướng tiền vệ Bayern Stefan Effenberg thích những gì anh ta nhìn thấy ở Bayern, Đồ chơi mới và Giám đốc thể thao Tín dụng Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? vì đã hoàn thành công việc.

Lớp một cho các lần chuyển nhượng: Sadio Mané và Matthijs de Ligt là những ngôi sao hàng đầu - Ryan Gravenberch, Noussair Mazraoui và Mathys Tel Mega Talents, Effenberg nói. Việc bán Robert Lewandowski là một mất mát thể thao tuyệt vời, nhưng vẫn đổ tới 50 triệu euro vào kho bạc. Không nhiều hơn là có thể. Tất nhiên, không có gì là hoàn hảo.

FC Barcelona v Pumas Unam - Joan Gamper Trophy
Bất chấp những gì nhiều người nói, Effenberg nghĩ rằng Lewy có thể đập vỡ nó ở Tây Ban Nha.
Ảnh của Alex Caparros/Getty Images

Effenberg thậm chí còn xem sự ra đi của Lewandowski như một cuộc gọi cuối cùng đáng khen ngợi về phía đồng thau của Bayern.

Ít nhiệt tình cho trò chơi, ham muốn mục tiêu đã giảm - ít nhất là so sánh, ông nói, Effenberg về sự kết thúc của ngôi sao tiền đạo, tại Bayern. Những người có trách nhiệm cũng thấy điều đó. Tôi nghĩ rằng họ rất vui khi anh ấy đã đi ngay bây giờ - từ người hâm mộ đến những người có trách nhiệm. Sau tất cả tiếng ồn nền của vài tuần qua.

Trong khi Effenberg tin rằng Lewy vẫn còn một cái gì đó còn lại trong bể để hiển thị cho FC Barcelona, ??nhưng nó có thể hơi nước đầy đủ phía trước cho Bayern Munich trong mắt anh ta. Thật tốt khi nghe những lời khen ngợi phát sáng như vậy từ một cựu sinh viên FC Bayern!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works