cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

resolut1on dota 2 Hermann Gerland: Bayern Munich và Đức phải suy nghĩ lại về đào tạo thanh niên

Sau khi đội U21 của Đức bị Ba Lan nghiền nát 4-0, Tiger lập luận rằng đã đến lúc phải quay lại những điều cơ bản.

Đào tạo U21 trước khi đủ điều kiện trận đấu với Ba Lan
Hermann Gerland trước cuộc tranh luận của Đức U21 chống lại Ba Lan, ngày 11 tháng 11 năm 2021.
Ảnh của Marijan Murat/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Trong khi đội nam cao cấp người Đức chạy vòng tròn quanh Liechtenstein (9-0) và Armenia (4-1), đảm bảo trình độ của họ cho World Cup, Đức U-21 đã tìm thấy sự kết thúc của một trận đấu 0-4 của Ba Lan. Sau thảm họa, đồng huấn luyện viên U-21 mới được đúc, Hermann Gerland, đã kêu gọi Đức-và Bayern Munich - Để suy nghĩ lại, họ theo cách họ đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ.

Chúng tôi phải đi đến điểm mà chúng tôi có thể nói rõ ràng rằng, trong hệ thống thanh thiếu niên, người chơi đào tạo được ưu tiên và không phải là thành công của đội, ông Ger Gerland nói trong cuộc họp báo một ngày sau trận đấu (Sport1).

Gerland lập luận rằng sự nhấn mạnh quá mức vào việc chơi hệ thống và vượt qua các cuộc tập trận trong đào tạo thanh thiếu niên đã làm giảm khả năng rê bóng của các cầu thủ trẻ: Nếu họ chỉ mới vượt qua cho đến khi họ mười bảy tuổi, thì họ không thể rê bóng khi những đứa trẻ mười chín tuổi, Họ không thể quản lý nó nữa, ông Ger Gerland nói.

Hãy cho bọn trẻ một quả bóng trong các nhóm nhỏ. Hãy để họ ghi bàn, chơi 1v1 và rê bóng, ngay cả khi đôi khi họ thua bóng hoặc một trận đấu, ông Ger Gerland giải thích. "Nó không đến nỗi tệ; Sau đó, họ phải tốt, nhưng khi còn nhỏ, chúng chỉ nên học hỏi.

Gerland đã chỉ ra hệ thống thanh niên của Bayern Munich, mà chính Gerland đã lãnh đạo trong hai năm, đặc biệt có vấn đề. Đội FC FC Bayern Munich Munich U-19 có 29 người chơi trong danh sách. Điều đó có nghĩa là, nếu huấn luyện viên không thay thế và mọi người đều khỏe mạnh, 18 người chơi chỉ cần xem, anh ấy nói. Voi mà người Viking vô lý cho những người trẻ tuổi. Họ phải chơi bóng đá.

Các học viện trẻ phải truyền cảm hứng cho niềm vui cho trò chơi, dạy thể thao và đúng giờ, Gerland nhấn mạnh.

Con hổ sẽ không phải là con hổ nếu anh ta thất bại trong việc đưa ra con lắc tiêu đề nổi tiếng của mình: Gerland lập luận rằng các câu lạc bộ phải thiết kế các bài tập đào tạo để phát triển các loại người chơi cổ điển như trung tâm, mà Đức đã đấu tranh để tìm kiếm kể từ khi Miroslav Klose nghỉ hưu từ Đội tuyển quốc gia Đức năm 2014.

Nếu ai đó chưa bao giờ thực hiện đào tạo tiêu đề, làm thế nào anh ta có thể đứng đầu bóng bất ngờ? Làm thế nào một trung tâm chuyển tiếp có thể chuyển đổi một cây thánh giá, nếu anh ấy không bao giờ thực hành điều đó? Gerland hỏi. Sau đó, tất cả họ đều cười về con lắc, nhưng bất cứ khi nào Mats Hummels hoặc David Alaba không đứng đầu bóng, sau đó họ đến gặp tôi và nói, 'Huấn luyện viên, chúng ta hãy đi đến con lắc, tôi cần phải ở đúng vị trí trong Không khí một lần nữa. 'Sau đó, họ đã làm 20 tiêu đề và hài lòng. Nhưng hôm nay, đó là thời trang, đó là thời trang, ông Ger Gerland nói.

Robert Lewandowski và Kingsley Coman, các tiêu đề thực hành trên Gerland, Kopfballpendel nổi tiếng của Gerland vào năm 2020:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works