cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

qualifier world cup 2022 Cựu quản lý của Bayern Munich Ottmar Hitzfeld là #brazzoin, ủng hộ Sadio Mané cho vinh quang

Người quản lý huyền thoại Bayern yêu thích người chơi cũ của mình đã biến giám đốc thể thao thành bit.

Bóng đá-C1-Bayern Munich-Valencia Ảnh của Gabriel Bouys/AFP qua Getty Images

Trước Bayern Munich Người quản lý Ottmar Hitzfeld, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ABENDZEITUNG, bày tỏ quan điểm của mình về công việc của Hasan Salihamidzic tại văn phòng.

Người đàn ông 73 tuổi, người đã huấn luyện Bayern đến năm 2001 Champions League Chiến thắng không có gì ngoài lời khen ngợi cho người chơi cũ của anh ta khi anh ta ca ngợi anh ta vì đã ký hợp đồng với Sadio Mané từ Liverpool. Anh ta tin rằng Mané là cuộc đảo chính chuyển nhượng lớn nhất của Brazzo và bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh ta đối với Brazzo, gọi anh ta là một người chơi trong đội rất tích cực. Hitzfeld cho biết ông cảm thấy rằng Brazzo duy trì sức hút tích cực của mình, ngay cả bây giờ là giám đốc thể thao.

Anh ấy rất tỉ mỉ, nhất quán, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Nếu Hasan nói điều gì đó, bạn có thể tin tưởng vào nó. Anh ấy đối xử với mọi người một cách tôn trọng, bạn luôn có thể cảm nhận được phẩm chất con người của anh ấy.

Tôi đi theo con đường của anh ấy rất chặt chẽ và bị thuyết phục về khả năng của anh ấy. Hasan biết công việc kinh doanh bóng đá, anh lớn lên như một cầu thủ. Bóng đá là cuộc sống của anh ấy. Tôi luôn giữ những ngón tay của mình vượt qua cho anh ấy vì tôi thực sự đánh giá cao anh ấy như một người.

Phần mềm cần có thời gian để làm quen với một vai trò mới. Điều này là hoàn toàn bình thường. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thực hiện một sự phát triển rất tích cực, nói thêm với cựu huấn luyện viên, khẳng định niềm tin của anh ấy vào Brazzo.

Về sự hợp tác của Oliver Kahn và Brazzo, họ biết rõ về nhau và tin tưởng lẫn nhau. Bạn có thể nói rất khác nhau trong nội bộ riêng tư so với công chúng, đó là một lợi thế lớn, ông nói, khẳng định sự tự tin của mình vào bộ đôi này.

Về việc hết hạn hợp đồng sắp xảy ra và mở rộng hơn nữa, Hitzfeld tin rằng quả bóng là tại tòa án Bayern. Tôi thấy câu lạc bộ với Salihamidzic, Kahn và Chủ tịch Herbert Hailiner ở một vị trí rất tốt cho tương lai. Tôi tin rằng điều này sẽ làm việc cùng nhau trong một thời gian dài.

Sau đó, anh ta tiếp tục bày tỏ rằng sự tin tưởng của Uli Hooness vào giám đốc thể thao là then chốt. Sau đó, Uli Uli luôn bị thuyết phục về Hasan và luôn ủng hộ anh ta. Điều này tất nhiên là vô cùng quan trọng: rằng bạn có thể tin tưởng mọi người và thảo luận về những điều với họ - mà không có bất cứ điều gì bị rò rỉ.

Về việc Bayern có thể mang một cú ăn ba trong những năm tới hay không, giống như họ đã làm theo Hansi Flick, Hitzfeld bình luận về khả năng của nó, trong khi thừa nhận rằng một kỳ tích như vậy là dễ dàng. Một treble là một cái gì đó cực kỳ hiếm. Nếu FC Bayern có thể làm điều đó một lần nữa trong vài năm tới, nó sẽ rất nổi bật.

Người chiến thắng trước đây của Champions League cũng phản ánh về sự dẫn đầu của Premier League về Bundesliga trong các vấn đề tiền bạc. Thu nhập của TV cao hơn nhiều, và có một số nhà đầu tư. Về mặt này, bạn luôn phải thừa nhận những gì FC Bayern đạt được với ít tài nguyên hơn để theo kịp với quốc tế hàng đầu, ông nói, ca ngợi Bayern.

Anh ta thừa nhận những phẩm chất và thành tựu của Mané, trích dẫn động thái của anh ta như một người chuyển nhượng hàng đầu. Hitzfeld tiếp tục bày tỏ rằng cam kết của Mané có giá trị cao tại Bayern.

Cấm Mané là một tài sản của Bundesliga. Bayern đã đưa ra kết luận đúng đắn từ mùa giải trước và củng cố đáng kể đội hình của họ. Bây giờ tất nhiên bạn phải xem những gì xảy ra với Robert Lewandowski. Nếu Lewandowski ở lại, thì các nhân viên huấn luyện sẽ không dễ dàng tìm thấy vị trí cho Mané. Bayern đang bị chiếm đóng rất tốt ở phía trước. Nói chung, tất nhiên, nó là một chuyển nhượng tuyệt vời, một tên tuổi lớn, ông nói.

Khi được hỏi liệu người quản lý Nagelsmann có thể tích hợp Lewandowski trở lại đội sau khi tuyên bố của mình hay không, Hitzfeld tuyên bố rằng họ sẽ chỉ hoạt động nếu Lewandowski có thể ghi bàn cho đội. Cuối cùng, các cầu thủ đều muốn thành công. Nhưng toàn bộ môi trường tại Bayern tất nhiên bị bối rối bởi các hành động của Lewandowski. Sau đó, anh ta đưa ra chuyên môn của mình về tình huống như một người chơi muốn rời đi bằng bất cứ giá nào, quan điểm của tôi là và là: Nếu một người chơi muốn rời đi, thì anh ta nên đi.


Quan tâm đến một số cuộc thảo luận liên quan đến Brazzo? Tại sao không xem tập mới nhất của chúng tôi tệp âm thanh? Chúng tôi đã có một bảng điều khiển ba người thảo luận về toàn bộ hồ sơ theo dõi Brazzo, cho đến nay và liệu anh ấy có xứng đáng được gia hạn hợp đồng hay không. Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works