cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

qatar wc 2022 Báo cáo: James Rodriguez đã nói với Bayern Munich rằng anh ấy muốn rời khỏi mùa hè này

Đó là một mùa giải gây rối cho ngôi sao Colombia và một báo cáo từ Tây Ban Nha nói rằng anh ấy nói với câu lạc bộ mà anh ấy muốn rời đi.

những hình ảnh đẹp

Theo báo cáo của cửa hàng Tây Ban Nha MarcaThì Bayern Munich tiền vệ James Rodriguez đã thông báo cho câu lạc bộ rằng anh ấy muốn rời Bavaria vào mùa hè này.

James đã nói với Bayern rằng anh ấy không thích tiếp tục ở đó vào mùa giải tới. Tuy nhiên, anh nhận thức được rằng câu lạc bộ có từ cuối cùng, vì đó là thỏa thuận đã được ký kết. Nếu thực thể Bavaria quyết định thực hiện tùy chọn mua trước ngày 15 tháng 6, họ sẽ trả 42 triệu euro và sau đó người Colombia phải ở lại.

Marca Cũng nói về lý do tại sao James dường như quyết định rời khỏi Munich.

Người Colombia không thoải mái với Kovac và huấn luyện viên dường như không ở bên cầu thủ này; Sự thật là rõ ràng. Sau Giáng sinh trở lại, nó đã là hai trò chơi và hai sự thay thế. Ở trên băng ghế dự bị lần đầu tiên có vẻ hợp lý sau khi bị thương hơn một tháng rưỡi. Tuy nhiên, không bắt đầu ở nhà chống lại Stuttgart đã là một thất bại khác cho người chơi.

Nếu câu chuyện này đi theo con đường của các báo cáo tương tự khác trong quá khứ, cả Bayern và James sẽ đưa ra một số tuyên bố công khai với câu lạc bộ gầm Đây không phải là phong cách của chúng tôi, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một tương lai bao gồm James,, trong khi người chơi thường nói rằng anh ta hài lòng với Bayern và yêu người hâm mộ.


Phân tích BFW

Nó đã không phải là một mùa biểu ngữ cho James cho đến nay. Người đàn ông 27 tuổi có chiến đấu với chấn thương và các vấn đề ngoài sân cỏ có tạo ra đủ tin tức để ít nhất được coi là một sự phân tâm nhẹ cho cả người chơi và câu lạc bộ.

Trong khi nhiều người hâm mộ Bayern đã hỗ trợ giọng hát James trong thời gian dài của anh ấy trên băng ghế, thật công bằng khi tự hỏi nếu Tất cả các hoopla thậm chí còn đáng giá. Ngôi sao Colombia đã không có tin đồn thương mại trong một năm nay và có thể chỉ cần một thay đổi cảnh quan để đạt được hạnh phúc Bật và tắt lĩnh vực.

Tuy nhiên, như mọi khi, các báo cáo về Tây ban nha đôi khi có xu hướng có một Real Madrid-Lean cho họ và chắc chắn Los Blancos sẽ được hưởng lợi từ sự trở lại của James cho đội hình của nó. Điều này có thể không Don Balol-Worthing, nhưng nó an toàn khi nhìn vào nó với ít nhất một chút hoài nghi, trong khi thừa nhận có một số vấn đề thực sự giữa James và đội ở giai đoạn này của mùa giải.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works