cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

pudge dota 2 Bayern Munich II ký tên Georgia Wonderkid Luka Parkadze cho mùa giải 2023/24

Bộ chuyển nhượng tại Bayern không bao giờ thất bại trong việc làm chúng tôi ngạc nhiên.

Đức U17 v Georgia U17 - Vòng loại vô địch châu Âu UEFA Under17 Ảnh của Ian MacNicol/Getty Images cho DFB

Bayern Munich đã ký hợp đồng với Georgia U-18 quốc tế Luka Parkadze trước thời hạn cho mùa giải 2023/24. Người đàn ông 17 tuổi này sẽ chuyển từ người Gruzia Erovnuli Liga bên Dinamo Tbilisi. Anh ấy đã ký hợp đồng dài hạn với người Bavaria và sẽ chơi cho Tbilisi cho đến mùa giải tiếp theo. Tiền vệ tấn công hiện là thành viên thường xuyên của đội cho đội hạng nhất.

Xin chào, Luka!

#FCBayern đã bảo đảm các dịch vụ của Luka #parkadze sớm cho mùa giải 2023/24. Người đàn ông quốc tế Georgia 17 tuổi sẽ chuyển từ Dinamo Tbilisi đến Munich vào mùa hè tới.

Tất cả thông tin https://eae2.com/parkadze1808

#Miasanmia

Giám đốc trường Bayern Jochen Sauer tiết lộ rằng các trinh sát đã theo dõi anh ta trong một thời gian. Trong phiên thử nghiệm gần đây được tổ chức, nơi những người như Taichi Fukui gây ấn tượng với người Bavaria, Parkadze đã để lại một ấn tượng tuyệt vời, theo Sauer.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui vì đã chiến thắng anh ấy cho một con đường chung từ mùa giải tới và chúng tôi muốn cảm ơn Dinamo Tiflis và người đại diện của anh ấy Guram Kachakhidze vì các cuộc thảo luận đáng tin cậy .

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works