cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

pubg esport Phù hợp các giải thưởng từ thất bại của Bayern Munich 0-1 trước Manchester City

Đó là rất tốt, phải không?

Cú sút rộng của Lambeau Field trong trò chơi, một bầu trời màu vàng xỉn màu phủ đầy những đám mây bão đen hiện ra ở trên Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Jersey hoán đổi: Bernardo Silva

Anh ấy chủ yếu là lý do tại sao thành phố Manchester đã vượt qua trò chơi một cách dễ dàng chống lại Bayern Munich. Ngôi sao của Bồ Đào Nha ở khắp tiền vệ: bắt đầu các cuộc tấn công, tạo ra các khối phòng thủ, anh ấy đã làm tất cả. Một chuyến đi chơi rất ấn tượng.

Der Bomber: Thomas Müller

Bayern MunichDòng tấn công đầu tiên. Müller một lần nữa lãnh đạo báo chí một cách xuất sắc và khiến City phòng thủ dưới áp lực. Anh ta có trách nhiệm dẫn đầu cuộc tấn công trong trường hợp không có tiền đạo. Müller đã làm hết sức mình ra khỏi đó, nhưng cuộc tấn công vẫn bị rối loạn và khó hiểu khi một tiền đạo đã bị bỏ lỡ vô cùng. Dấu hiệu của những gì sắp đến?

Fu?ballgott: Marcel Sabitzer

Chủ yếu là vì cuộc thi duy nhất của anh ấy, Joshua Kimmich, là phụ, để nói rằng ít nhất. Sabitzer đã làm rất nhiều, nhưng cũng không làm gì sai. Tác động tối thiểu, lỗi tối thiểu. Đã thử một cú bắn tầm xa; Meh, khá nhiều. Trong đó nói rất nhiều về trò chơi Kimmich. Con người đã không giống nhau kể từ khi anh ta trở về từ Covid-19.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Cầu thủ người Pháp rất vững chắc trong phòng thủ, và đã làm tốt hơn hầu hết mọi người đã nghĩ chống lại Erling Haaland. Benjamin Pavard có một giây gần, nhưng Upamecano là người sáng nhất trong nhóm. Cải thiện tốt cho anh ta. Bây giờ Matthijs de Ligt ở đây, anh ấy sẽ phải chiến đấu hết mình cho vị trí của mình. Hôm nay là một khởi đầu tốt.

Meister của trận đấu: cơn giông bão

Ít nhất nó dừng lại cho trận đấu khốn khổ trong khoảng ba mươi phút. Điều đó sẽ làm cho ngày hôm nay.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works