cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

professional gg Năm quan sát và trận đấu nổi bật từ chiến thắng 2-0 lớn của Đức trước Tây Ban Nha

Ain không ai là con ngựa tối của con ngựa đen bây giờ

Giulia Gwinn chiến thắng bóng qua Aitana Bonmati khi cả hai cầu thủ nhảy lên không trung, mắt nhắm nghiền
Bayern Gian Giulia Gwinn chiến thắng một quả bóng trên Aitana Bonmati
Ảnh của Jose Hernandez/Cơ quan Anadolu thông qua Getty Images

ICYMI: Đức đưa toàn bộ lĩnh vực 2022 Euro vào ngày hôm qua với việc phá hủy rõ ràng các ứng cử viên nặng nề Tây Ban Nha. Trận đấu nổi bật dưới đây, cộng với các điểm nói chuyện với một số Bayern Munich nhấn mạnh!

Bước lên quốc phòng lên

Sau trận thua 3-2 trước Serbia vào đầu năm nay, các câu hỏi xoay quanh việc phòng thủ của Đức, nhưng họ đã bước lên thời gian lớn. Người chơi Bayern Munich khởi hành Marina Hegering là rất quan trọng trong sự lãnh đạo của cô đối với các cuộc tấn công ngược, phá vỡ các cuộc tấn công của Tây Ban Nha cũng như gây ra các cuộc phản công của Đức. Cô đã chọn một cầu thủ xứng đáng của giải thưởng trận đấu, nhưng toàn bộ đơn vị đã trả lời cuộc gọi với thể chất và kỷ luật.

Hai trò chơi hoàn toàn khác nhau

Một phần của những gì làm cho Đức rất ấn tượng ngay bây giờ là độ tương phản cao trong hai màn hình của họ cho đến nay. Họ đã đánh bại Đan Mạch và đổ nó vào, sau đó hấp thụ cú đấm sau cú đấm vào một Tây Ban Nha cao và sáng tạo. Đây không phải là một con ngựa một trick của một đội. Tài năng cá nhân ở đó, nhưng điều thực sự khiến họ nguy hiểm là sự gắn kết và câu trả lời tốt cho các đối thủ rất khác nhau.

Hai mục tiêu cực kỳ giống nhau

Cuối cùng, hành động quyết định diễn ra theo những cách quen thuộc đáng chú ý. Đầu tiên, công việc thông minh nhấn từ phía trước đã dẫn đến một người mở màn đập vỡ-lần này là Bayern, Klara Bühl tạo ra và hoàn thành mục tiêu của riêng mình. Sau đó, đó là một bộ khác để tăng gấp đôi lợi thế - VFL Wolfsburg, Alexandra Alexandra gật đầu theo cách tương tự như cách mà Bayern, Lea Lea Schüller đã làm vào thứ Sáu tuần trước.

Nó cho thấy những đặc điểm nổi bật của trò chơi Đức đã không để lại với sự thích nghi với gameplan.

Tiki-taka Tây Ban Nha với một bên nags

Nhìn Tây Ban Nha sở hữu, tôi được nhắc nhở về Julian Nagelsmann, Bayern. Họ đã có bốn trở lại trên giấy nhưng được xây dựng thông qua 3+1 (thành phố ManchesterLaia Aleixandri như một trục duy nhất). Họ đã lưu hành bóng một cách dễ dàng nếu không thành công và thường xuyên cố gắng chơi ở phía sau dòng cuối cùng.

Tuy nhiên, như BFW, Fergus25 đã chỉ ra, nó cũng có những đặc điểm nổi bật của kết quả tồi tệ nhất của Nagelsmann. Bối cảnh bối rối và đông đúc, như Fergus đã nói. Một số cơ hội thực sự xuất sắc và một hiệu suất lớn của XG đã khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi đã root cho đội với màu sắc đối diện ngày hôm nay.

Sự thâm hụt sớm không cần thiết đã cho tôi hồi tưởng về màn trình diễn của người Đức trong năm 2021 Euro. Yike!

Ghi chú tiền thưởng: Đồng hồ phụ

Hậu vệ trái Sophia Kleinherne đã đến cho Felicitas Rauch và mang đến một màn trình diễn mạnh mẽ và tự tin bằng mắt tôi. Điều đó tốt, vì cô ấy sẽ phù hợp để bắt đầu chống lại Phần Lan đã lọt vào mắt xanh hôm nay với một số can thiệp phòng thủ thông minh. Cô ấy trông tự tin và sáng tác và sẽ phù hợp để bắt đầu chống lại Phần Lan vào thứ Bảy với Rauch bị đình chỉ tích lũy màu vàng.

Cũng có thể có một cái gì đó sản xuất bia ở hàng tiền vệ, Lena Lattwein, người đã ghi bàn với Đan Mạch, đã đến ở nửa thời gian và Bayern Linda Linda Dallman cũng đã hết. Sẽ có bất kỳ thay đổi nào trước Lena Oberdorf của tứ kết?

Nói về Oberdorf, cô ấy cũng ra khỏi Phần Lan sau khi màu vàng thứ hai. Tò mò muốn xem huấn luyện viên Martina Voss-Tecklenburg sẽ thay thế sáu người của cô như thế nào.


Điểm nổi bật

Cuối cùng, một màn trình diễn chỉ huy của một nhóm người Đức chắc chắn là một trong những mục yêu thích nặng nhất hiện nay. Mặc dù vậy, nó đã giành được bất kỳ điều gì dễ dàng hơn từ đây, và tôi sẽ thừa nhận rằng vẫn còn những khoảnh khắc và những điều nhỏ nhặt để giải quyết. Đó là rất nhiều sở hữu khủng khiếp để nhượng lại, và một lớp học chính bị phản công khó khăn hơn để đưa vào một đội bóng tốt mà không có mục tiêu sớm, điều này đã giành chiến thắng luôn ở đó.

Tuy nhiên - đó là một cuộc đua marathon với rất nhiều cuộc đua còn lại để chạy. Càng xa càng tốt.

(Sớm khỏe lại, Lea!)

Ai là cầu thủ của bạn trong trận đấu?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works