cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

pit lord dota 2 Julian Nagelsmann bình luận về việc điều hành gây tranh cãi sau trận hòa Bayern Munich, trận đấu với Gladbach

Tranh cãi là một từ khá mềm mại cho loại ra quyết định được hiển thị bởi các quan chức vào những thời điểm tối nay.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich Ratted the Walls nhưng không thể phá vỡ cánh cửa của Borussia M?nchengladbach, Pháo đài, lịch sự về những gì có thể là màn trình diễn cá nhân lớn nhất trong lịch sử thủ môn từ Yann Sommer.

Giống như bất kỳ hiệu suất phá vỡ kỷ lục nào, nó đòi hỏi một số ít may mắn, và trong khi chính Sommer đã có một chút may mắn với kết thúc từ các cầu thủ Bayern Munich, thì phải nói rằng M?nchengladbach được các trọng tài trong các trò chơi ưa thích trong suốt các trò chơi, Bao gồm các thẻ vàng cho người chơi Bayern Munich vì thực tế không có gì trong khi các cầu thủ của đội Away tự do phạm lỗi mà không có trọng tài nhiều như gọi lại chơi, chứ đừng nói đến việc rút thẻ ra khỏi túi. Ngay cả người quản lý Julian Nagelsmann cũng sẽ nhận được một đặt phòng cho một sự bùng nổ bên lề.

Nói chuyện với Sky Sports sau trận đấu, huấn luyện viên cho biết, [[Bayern Munich] đã có 35 cú sút vào khung thành, đó không phải là một con số xấu. Tôi đã khó chịu vì chúng tôi đã chơi tốt và trọng tài không may quyết định từng tình huống 50-50 cho Gladbach. Điều duy nhất tôi có thể đổ lỗi cho nhóm của mình là không chuyển đổi cơ hội của chúng tôi.

Nagelsmann sẽ giữ vững lập trường của mình về các quyết định của trọng tài, và trong khi đó không chính xác là một cách tiếp cận duyên dáng, thì rõ ràng từ một số quyết định rằng việc điều hành là kém nếu không thiên vị đến mức cầu xin một cuộc gọi. Sau đó, nói chuyện với ESPN về trọng tài Daniel Schlager, anh ta sẽ nói, một màn trình diễn khủng khiếp. Có khoảng hai mươi lỗi có thể đã đi theo một trong hai cách và tất cả họ đã đi cho Gladbach. Trước khi nói đùa về việc bị phạt bởi Deutscher Fu?ball-Bund vì đã chỉ trích trọng tài ..


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works