cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

one esport Ba quan sát từ Bayern Munich, thất vọng với tỷ số 1-1 với Red Bull Salzburg

Một mục tiêu muộn từ Kingsley Coman đã thấy Bayern Munich cứu vãn một trận hòa từ một màn trình diễn thô thiển khác.

FC Red Bull Salzburg v FC Bayern Munich: Vòng mười sáu chân một - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich giật một điểm trở lại từ Salzburg sau một cuộc đấu tranh bực bội giữa các nhà vô địch Đức và Áo. Julian Nagelsmann có rất nhiều việc phải làm và người đàn ông của anh ta cũng vậy nếu họ tiếp tục tiếp tục ở Champions League. Lucas Hernandez tiếp tục là ân sủng tiết kiệm của quốc phòng kém. Bên cạnh một vạch đích ngoạn mục tiết kiệm từ Benjamin Pavard, hàng phòng ngự cần một số hoạt động lại nghiêm túc và không quên một số bản hợp đồng. Không có thêm ADO, đây là những quan sát:

Thiếu Marauder

FC Bayern Munich v Sport -Club Freiburg - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Sự không có sẵn của Leon Goretzka và Alphonso Davies đang làm tổn thương Bayern nhiều hơn bình thường. Với ba mặt sau, người Bavaria đang vô cùng thiếu thể thao của Davies và Goretzka.

Ba lần trở lại sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tốc độ phồng rộp của Davies, trên thực tế, tốc độ của Davies, thêm một lớp bảo vệ bổ sung là cách duy nhất thiết lập này có thể bền vững.

Mặt khác, Goretzka sẽ có một ngày thực địa chống lại Salzburg. Dựa vào mức độ chặt chẽ của các cầu thủ Bayern đã được đánh dấu trong các cây thánh giá và cắt giảm, các cuộc chạy muộn của Goretzka, sẽ mang lại cho Bayern cạnh cắt cần thiết để cắt bỏ hàng phòng ngự Salzburg. Bộ đôi không thể trả lại sớm hơn.

Muller siết chặt không gian

FC Red Bull Salzburg v FC Bayern Munich: Vòng mười sáu chân một - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Hệ thống hiện tại được Naglesmann sử dụng rõ ràng không có không gian để Thomas Muller tỏa sáng. Với ba kẻ tấn công trong Gnabry, Coman và Sane sau Robert Lewandowski, Raumdeuter đã hết phòng. Cả ba người chạy cánh đều muốn cắt giảm khi một cơ hội thể hiện chính mình đã giúp đỡ vấn đề cho đội trưởng thường trực.

Mặc dù không phải là một số 10 điển hình, Muller chiếm một không gian tương tự trên sân và có ảnh hưởng lớn trong việc khâu lại các trò chơi cho các cuộc tấn công của Bayern. Tuy nhiên, với một người chơi bổ sung trong Attack, Muller đã bị bỏ đói để phòng để vượt lên và làm cho các thông qua trước và hỗ trợ mà anh ta khét tiếng. Bộ cân bằng cũng vậy, đi ra từ một tiêu đề tuyệt vời của Muller để thiết lập Coman. Nếu bạn quan sát vị trí của Muller, trong quá trình hỗ trợ đó, bạn sẽ nhận thấy nó trong khu vực của anh ấy. Choupo đến cho Gnabry cho phép Muller vượt lên và trở thành yếu tố X trong không gian chặt chẽ đó.

Kimmich là người chơi khác ngồi hai tầng sau Muller có rất ít để cung cấp do cách thiết lập đội hình. JN cần tìm cách di chuyển các nhà chơi của mình cao hơn một chút và che đậy cho họ để thay đổi mọi thứ lên mặt trận tấn công nếu anh ta muốn tiếp tục với đội hình này. Có lẽ việc hướng dẫn các hậu vệ cánh của anh ta bám vào đường biên giới thường xuyên hơn là cắt vào sẽ là một nơi tốt để bắt đầu. Điều này cho phép cả ba người chạy cánh trên sân trong khi cũng cho Muller thêm phòng.

SAZLING SALZBURG

FC Salzburg v FC Bayern Muenchen: Vòng mười sáu chân một - UEFA Champions League Ảnh của Guenther IBY /SEPA.MEDIA /Getty Images

Đội chủ nhà đã hoàn toàn ấn tượng trước các nhà vô địch sáu lần. Rất chặt chẽ trong phòng thủ và sự đánh dấu tuyệt vời của các hậu vệ cánh của Bayern, đã thấy hầu hết các cuộc tấn công của Bayern. Kim cương tiền vệ của họ của Aaronson, Capaldo, Camara và Seiwald đã gây ra rất nhiều rắc rối trong việc ngăn chặn việc xây dựng cũng như giữ quyền sở hữu.

Salzburg, đánh dấu kỷ luật và các cuộc tấn công nhanh chóng gần như đã thấy Bayern kết thúc kỷ lục của họ bất bại trong Champions League. Họ đã có tổng cộng 16 lần đánh chặn và kết hợp với những tai ương hiện tại của Bayern. Tiền vệ nắm giữ của họ Mohamed Camara và thủ môn trẻ Phillip Kohn của họ là sự lựa chọn của Bunch.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works