cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

omniknight dota 2 Werder Bremen vs. Bayern Munich 2017 Stream: Thời gian, lịch trình TV và cách xem Bundesliga trực tuyến

Đó là thời gian của Bayern.

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Bayern Munich đã trở lại hoạt động trong trận đấu hôm nay của Bund Bundesliga với Werder Bremen. Người Bavaria đi về phía bắc để đưa O Werder Bremen trong phần bắt đầu của Real Real của nửa sau của mùa giải. Yêu thích nặng nề sau chiến thắng của họ để mở mùa giải, Bayern sẽ cố gắng biến kỳ vọng đó thành ba điểm.

Với những người chơi bị thương quay trở lại hình dạng trước cuộc đụng độ sắp tới của UEFA Champions League chống lại Arsenal, Bayern vẫn có một đội hình gần như hoàn toàn theo ý của họ trước Werder. Carlo Ancelotti có khả năng chơi một đội hình đầy đủ sức mạnh, vì bất kỳ cú trượt nào cũng cho phép RB Leipzig nhảy trở lại chơi ở đầu bảng.

Ancelotti đã chơi một hoặc/hoặc trò chơi với Douglas Costa và Franck Ribery với tư cách là đối tác của Arjen Robben, ở những sườn đối diện. Ai sẽ bắt đầu giữa Costa và Ribery? Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong thời gian ngắn.

Đó là thời gian của Bayern.

Địa điểm: Weserstadion, Bremen, Đức

Thời gian: 3:30 chiều giờ địa phương, 9:30 sáng ET

TV/phát trực tuyến: Hoa Kỳ (GOLTV USA, Fox Sports Go, Fox Sports 2 USA, Goltv Espanol, Fox Soccer 2GO USA), Đức (Teleclub Sport Live, Sport1.fm, Sky Bundesliga 1/HD, Sky Bundesliga 2/HD, Sky Go Deutschland), Canada (Sportsnet One, Sportsnet World Now)

Danh sách đầy đủ: Các nước khác

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là phạm vi bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức phá vỡ hay bạn đang tự hỏi liệu Philipp Lahm có phải là Android không, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works