cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ogre magi dota 2 Achraf Hakimi có thể chọn Bayern Munich hơn Real Madrid vào mùa hè này không?

Có vẻ như Bayern chưa từ bỏ việc nhận Hakimi, nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì Zinedine Zidane quyết định.

Borussia Dortmund v Feyenoord Rotterdam - Trận đấu thân thiện Ảnh của hình ảnh thể thao chất lượng/hình ảnh getty

Bayern Munich đang ở trong thị trường cho một hậu vệ phải mới, và một trong những tên chính được đề cập tại thời điểm này là Real Madrid Thanh niên Achraf Hakimi. Hakimi hiện đang chơi ở Bundesliga cho Borussia Dortmund cho mượn. Với những màn trình diễn của anh ấy cho đến nay, hầu hết đều cho rằng người chơi sẽ trở lại Madrid sau khi thỏa thuận cho vay hết hạn, nhưng mọi thứ dường như phức tạp hơn thế.

Dựa theo Spox, Đại lý Hakimi, đã từ chối mọi liên hệ hoặc sở thích từ Bayern cho khách hàng của mình:

Đặc vụ Alejandro Cama?o về Bayern, bị cáo buộc quan tâm đến khách hàng của mình: FC FC Bayern là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng chúng tôi không nhận thức được bất kỳ mối quan tâm nào. Không ai liên lạc với chúng tôi.

Nhưng mà Spox cũng báo cáo rằng huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane chưa quyết định cách anh ấy dự định sử dụng người Tây Ban Nha và Madrid nếu anh ấy trở lại Tây ban nha. Tuy nhiên, Blancos được cho là hài lòng với sự phát triển của anh ấy trong nước Đức.

Bayern, do đó, có một cửa sổ nhỏ cơ hội để làm việc. Mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ ở cấp điều hành luôn luôn tốt, và Karl-Heinz Rummenigge và Florentino Perez được cho là có mối quan hệ tốt. Người Bavaria đã cho Alvaro Odriozola mượn từ Real Madrid cho đến mùa hè, nhưng khoản vay không đi kèm với tùy chọn mua. Nó có thể là Odriozola có thể trở lại Bernabeu, cho phép Bayern mua Hakimi mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Tất nhiên, cũng có Borussia Dortmund trong hỗn hợp. Hakimi được cho là thoải mái tại câu lạc bộ, và một cuộc họp được lên kế hoạch giữa các đại diện của ông và các ông chủ BVB trong tương lai gần. Thay vì chuyển đến Bayern, BVB có thể thực hiện một thỏa thuận với Real cho phép cầu thủ 21 tuổi ở lại Dortmund. Trong trường hợp đó, ảnh hưởng tài chính có thể trở nên quan trọng, tùy thuộc vào những gì Florentino Perez quyết định trong một khoản phí chuyển nhượng thích hợp.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works