cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

notail dota 2 Đại lý Marcel Sabitzer, cung cấp câu trả lời được đo lường cho cựu Giám đốc điều hành Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge

Những tuyên bố trước đó của Karl-Heinz Rummenigge đã gây ra sự khuấy động.

Hertha BSC V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Nico Paetzel/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Các đại lý cho Bayern Munich Tiền vệ Marcel Sabitzer đã đưa ra một câu trả lời được đo lường cho cựu Giám đốc điều hành Câu lạc bộ Karl-Heinz Rummenigge, trước đó, những tuyên bố quan trọng của Sabitzer và Niklas Süle.

Tài khoản Twitter @imiasanmia đã nắm bắt được các tuyên bố của Wittman Sky Sport.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn đánh giá bằng những màn trình diễn của anh ấy ở Leipzig, thì tôi nghĩ rằng anh ấy có rất nhiều chỗ để cải thiện. Anh ấy phải hoàn toàn đến. Sáu tháng đầu tiên đã kết thúc, anh ấy đã có thể tham gia vào bất kỳ cuộc bầu cử nào. Mọi thứ đã được thực hiện vào ngày cuối cùng. Tôi tin rằng bây giờ sau khi chuẩn bị mùa đông, bạn sẽ thấy một Sabitzer mới, ông Wittmann nói. Không có lý do gì để Sabitzer nói rằng anh ta phải đi, anh ta phải thể hiện mình, anh ta là một cầu thủ hàng đầu và Bayern Munich ở trong một giải đấu khác. Tôi nghĩ bây giờ thời gian tích hợp đã kết thúc. Và bây giờ tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Marcel Sabitzer mà tôi biết và anh ta biết chính mình.

Rummenigge từ Nhận xét trước đó Trên cả Sabitzer và Süle không được người hâm mộ đón nhận và Wittmann dường như đã xử lý câu trả lời của anh ấy về tốt nhất có thể.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works