cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhập code fo4 Hasan Salihamid?i? nói rằng Bayern Munich cần tiếp tục xây dựng dựa trên sự khởi đầu mạnh mẽ của họ cho mùa giải

Brazzo biết rằng việc đẩy lên cả ba mặt trận là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút và một khởi đầu tốt có nghĩa là không có gì nếu nó không được duy trì.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Bayern Munich đã tận hưởng một khởi đầu sét đánh vào mùa giải 2022/23 - nhưng giám đốc thể thao câu lạc bộ Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? biết rằng đó là một cuộc đua marathon, không phải là một cuộc đua nước rút. Trong một lần xuất hiện gần đây trên Sky Sports Đức, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không quá mang theo kết quả cho đến nay.

Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải, nhưng chúng tôi muốn tiếp tục, @imiasanmia trên Twitter). Voi Nó chỉ có ba trò chơi và (DFL-supercup). Tất cả chúng ta đều biết mùa giải là bao lâu, nhưng chúng tôi rất vui khi đội đang hoạt động tốt cho đến nay và huấn luyện viên đã nhấn đúng nút.

Tốt có lẽ là những điều không thể chối cãi, công bằng. Sau khi bảo vệ DFL-supercup nhờ vào chiến thắng 5-3 tại RB Leipzig, Bayern đã thổi bay Eintracht Frankfurt 6-1 để mở mùa Bundesliga, làm trống VFL Wolfsburg 2-0, và gần đây nhất là VFL Bochum 7-0, A A A bên đã gây sốc cho họ với thất bại 4-2 lần trước Rückrunde. Họ đã vượt qua đối thủ của họ 20-4 với hai tấm sạch. Huấn luyện viên Julian Nagelsmann không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một giải pháp chiến thuật để tạo ra các mục tiêu mà không có Robert Lewandowski (đi đến FC Barcelona), và cuộc tấn công đáng sợ của Bayern đã trông sáng tạo và trôi chảy - tất cả trong khi không phải trả giá bằng hàng phòng thủ vững chắc.

Mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên khó khăn hơn đối với Bayern khi mùa giải tiến triển. Các tuần tiếng Anh bắt đầu đến, và việc chạy các trò chơi sẽ là một bài kiểm tra cho tất cả các độ sâu của đội Bayern đã thêm vào mùa hè này. Với Noussair Mazraoui (Ajax), tiền vệ Ryan Gravenberch (Ajax), tiền vệ Sadio Mane (Sadio Mane (tiền đạo (Sadio Mane (Liverpool), Matthijs de Ligt trung tâm-back (Juventus) và Mathys Tel (Rennes), có những quân tiếp viện mới trong mọi bộ phận của sân. Nagelsmann sẽ là người đầu tiên nói rằng chiều sâu đã chạy mỏng vào mùa giải trước, và đó là một khu vực mà anh ấy, Brazzo và hội đồng quản trị đã giải quyết với một sự báo thù trong Chuyển cửa sổ.

Brazzo là - trong buổi hòa nhạc với Oliver Kahn và Herbert Hailiner, và tham khảo ý kiến ??của Ban giám sát Bayern, - chịu trách nhiệm về các chiến lược chuyển nhượng và lập kế hoạch đội hình của câu lạc bộ. Và cửa sổ mùa hè này là một điều quan trọng. Mùa trước Champions League Lối ra, mùa thứ hai của Nagelsmann, trên đường chân trời và Robert Lewandowski, sự ra đi được biết đến rất nhiều, tất cả đều tăng áp lực. Thời gian sẽ cho biết nếu họ đã làm đủ.

Nhưng nếu không, nó sẽ không phải là thiếu lập kế hoạch và chăm sóc. Tính toán cẩn thận - Ngay cả sự đa dạng của máy tính - đã đi vào mỗi bước di chuyển. Và có sự lạc quan của Voi từ các buổi trình diễn đầu tiên, điều này chứng minh rằng kế hoạch đã bắt đầu trả cổ tức.

Chúng tôi đã có một kế hoạch mà chúng tôi đã làm việc trong suốt mùa hè và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tập hợp một đội rất mạnh mẽ, ông Bra Brazzo nói. Đây là công việc nhóm, tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau và bây giờ chúng tôi mong chờ mùa giải.

Cường độ sắp sửa lên một mức. Và Brazzo cũng quan tâm như bất cứ ai để xem đội hình Bayern mới của anh ấy sẽ đối phó như thế nào.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works