cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhập code fifa online 4 DFB Lãnh đạo dành nhiều lời khen ngợi cho Bayern Munich sau danh hiệu Bundesliga thứ 10 liên tiếp

Sau Giải vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp của Bayern Munich, lãnh đạo tại DFB đã ca ngợi người Bavaria.

Hà Lan V Đức - Thân thiện quốc tế Ảnh của Marvin Ibo Güng?r/Ges-Sportfoto qua Getty Images

Tiếp theo Bayern Munich3-1 Der Klassiker giành chiến thắng Borussia Dortmund Để giành chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp, lãnh đạo hiện tại tại DFB lời khen ngợi dựa trên người Bavaria vì thành công của họ.

Câu nói này, từ Tổng thư ký DFB Heike Ullrich, là một tác phẩm kinh điển, nhưng nó áp dụng cho Bayern năm này qua năm khác, một điều để lên đến đỉnh cao; Ở trên đỉnh thường là thách thức thậm chí còn lớn hơn.

Oliver Bierhoff, Giám đốc đội tuyển quốc gia DFB:

Xin chúc mừng Bayern Munich về chức vô địch sớm xứng đáng này. Các cuộc thảo luận về sự thiếu phấn khích trong Bundesliga không thể coi thường thành công lớn này. Trở thành nhà vô địch Đức mười lần liên tiếp rất ấn tượng và cho thấy câu lạc bộ đã làm việc tốt như thế nào trong nhiều năm. Điều đó cũng áp dụng cho các cầu thủ quốc gia của chúng tôi xung quanh Đại úy Manuel Neuer, người một lần nữa thể hiện lớp học của họ.

Bernd Neuendorf, Chủ tịch DFB:

Thay mặt DFB, tôi xin chúc mừng FC Bayern Munich về Giải vô địch Đức. Sự nhất quán của câu lạc bộ là vô cùng ấn tượng. Nhưng chức vô địch này chắc chắn không chỉ là một cái gì đó đặc biệt đối với FC Bayern vì đây là chiến thắng thứ mười liên tiếp. Bởi vì lần đầu tiên kể từ năm 2019, đã có khán giả trong sân vận động cho Giải vô địch tự do, những người có thể ăn mừng đội của họ rộng rãi sau khi họ không được phép ở đó khi họ giành được hai danh hiệu do đại dịch. Bóng đá chỉ tốt bằng một nửa nếu không có người hâm mộ. Điều này một lần nữa được chứng minh ấn tượng vào thứ Bảy tại Munich.

Heike Ullrich, Tổng thư ký DFB:

Danh hiệu vô địch thứ mười liên tiếp, tổng thể thứ 32 - không có cách nào xung quanh FC Bayern mùa này. Nó có một điều để lên đến đỉnh; Ở trên đỉnh thường là thách thức thậm chí còn lớn hơn. Thực tế là FC Bayern Munich đã có thể làm điều này từ lâu xứng đáng nhận được sự công nhận cao nhất. Lời chúc mừng của tôi đến Julian Nagelsmann và tất cả các cầu thủ, đội đứng sau đội và câu lạc bộ và đội ngũ quản lý xung quanh Herbert Haier và Oliver Kahn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works