cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhà cái w88 ở đầu Thủ môn của Bayern Munich, Manuel Neuer để mở một khu vườn bia tại nhà trọ của mình?

Các chàng trai có thể có một nơi mới để treo

FC Bayern Muenchen tham dự lễ hội tháng mười năm 2018
Prost!
Ảnh của Pool / Bongarts / Getty Images

Bia cũng quan trọng đối với văn hóa Đức như Manuel Neuer là Bayern Munich. Bây giờ, có vẻ như hai người đó sẽ trở thành một! Goatkeeper và người bạn đồng hành của anh ấy là Johannes Rabl đã chiến đấu với nhiều đối thủ cạnh tranh cho tài sản, đã thành công và là người thuê kể từ tháng trước.

Khách sạn trong câu hỏi là Forsthaus Valepp lịch sử gần biên giới Đức-Úc. Nó được xây dựng vào năm 1841 và hiện thuộc sở hữu của các khu rừng bang Bavaria, những người đã duy trì các khu rừng Bavaria từ năm 2005.

Ok / 10fest - FC Bayern tại Wiesn
Những người chơi bia Bia-N của Munich thích bia của họ
Ảnh của Matthias Balk/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

BSF không có ý định mở lại Forsthaus, đã bị đóng cửa đến tám năm để tân trang rộng rãi. Mặc dù tuyên bố ban đầu của họ, BSF muốn hồi sinh Forsthaus như một nhà hàng. Họ một phần có được mong muốn của họ khi Neuer và Rabl đã lên kế hoạch cho những việc cần làm tại Forsthaus.

Rabl nói rằng thay vì những đám đông posh sẽ phù hợp với bối cảnh, anh và Neuer đang nhìn vào một dạ dày khí nóng thân thiện. Sau đó, ông Manuel Neuer và tôi muốn phát triển một khái niệm ẩm thực trung lập khí hậu cho tất cả mọi người ở Valepp ABENDZEITUNG).

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga
Thật là một đêm vui vẻ!
Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Nơi này sẽ chạy trên năng lượng bền vững. Chúng tôi đã dự tính một sự kết hợp của hệ thống quang điện với nguồn sưởi ấm tái tạo, rất có thể là với chip gỗ. Cũng không nên đi du lịch bằng ô tô để bảo vệ động vật hoang dã ở đó.


Nó thật sự rất thú vị khi thấy Forsthaus sẽ trông như thế nào khi nó cố định và chạy. Hãy tưởng tượng điều này: Neuer cố gắng giữ càng nhiều steins bia càng tốt (anh ta có đôi tay to; anh ta có thể làm điều đó); Thomas Muller chỉ là bản thân anh ấy và làm sống động tâm trạng; Joshua Kimmich cố gắng mang nhiều pint cùng một lúc (tôi hy vọng một số bạn có tài liệu tham khảo đó); Uli honess nướng Uli Xúc xích nổi tiếng thế giới ?; Alphonso Davies cố gắng giữ bia Stein trong ít nhất 63 giây; Những người có bia vội vã qua Jamal Musiala; Berni có vẻ mới là bouncer (hoặc tôi nên nói, bia-ni); Anh em nhà Kovac trở lại một lần chỉ để hát bài 99 Luftballons. Sự đuổi theo vô tận trong khi cố gắng đổ bia lên ai đó. Thật là một cảnh!

Bạn sẽ đi cái nào? Neuer từ Gastro Inn, hay Niklas Süle, “Bốn mươi lăm quán rượu? Tự hỏi nếu Chuck cuối cùng cũng phải đi đến người sau.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works