cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nhà cái uy tín nhất việt nam Cập nhật chấn thương: Javi Martinez và Kingsley Coman sắp trở lại

Rückrunde có vẻ hy vọng cho Bayern khi một số người chơi bị thương dự kiến ??sẽ trở lại đội

FC Bayern Muenchen v VFL Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Bayern Munich đã khởi động của họ Rückrunde Bằng cách thêm 6 điểm vào hai trò chơi vào bảng Bundesliga. Với những người chơi bị thương trở lại đào tạo và có dấu hiệu cải thiện, mọi thứ đang tìm kiếm tốt hơn cho người Bavaria - những người hiện đang ngồi ở vị trí thứ hai, một điểm sau RB Leipzig.

Báo cáo gần đây nhất xuất phát từ S?bener Stra?e là yên tâm. Sau khi đập Schalke 04, các cầu thủ đã có hai ngày nghỉ để sạc lại pin trước khi bắt đầu buổi tập của họ vào cuối tuần. (thông qua Fcbayern)

Javi Martinez, người đã ký hợp đồng Chấn thương cơ bắp nặng đến đùi phải của anh ấy về cuối của Hinrunde, được báo cáo là đã hoàn thành các vòng chạy trên bãi cỏ trước khi gia nhập phần còn lại của đội. Cùng với người Tây Ban Nha, Kingsley Coman (Nước mắt Capsular) cũng làm việc trong một đơn vị đào tạo cá nhân vào sáng thứ ba. Khi cả hai đang làm việc chăm chỉ để trở lại, họ dự kiến ??sẽ sớm gia nhập lại đội.

Lucas Hernandez sẽ sớm nhận được vài phút khi anh ta có thể kết thúc một buổi tập đầy đủ với đội trong tuần này. Thử nghiệm tiếp theo của Hansi Flick là một trận đấu trên sân khách Mainz tại Đấu trường Opel vào thứ Bảy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works