cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào VFL Wolfsburg vs Bayern München: Hội nghị báo chí Roundup

Chúng tôi lắng nghe và chọn ra những thứ quan trọng từ Pep Guardiola's Cuộc họp báo của Matthias Sammer trước mỗi trận đấu, có thể là Bundesliga, DFB Pokal hoặc UEFA Champions League.

Alex Grimm/Getty Images

Cuối cùng! Bundesliga cuối cùng cũng bắt đầu trở lại, sau khi có vẻ như là một kỳ nghỉ đông kéo dài ba tháng (đó là "chỉ" 42 ngày), và nó bắt đầu bằng một tiếng nổ. Vị trí đầu tiên FC Bayern Munich Du lịch đến vị trí thứ hai VFL Wolfsburg, với Rekordmeister đang tìm cách mở rộng dẫn đầu lên 14 điểm, trong khi Wolves sẽ cố gắng giữ cho các nhà lãnh đạo giải đấu chạy trốn trong tầm mắt. Cho trò chơi này, Pep Guardiola Có một kỳ nghỉ hiếm hoi, với SportDirector Matthias Sammer tiếp quản cuộc họp báo trước trò chơi với các đại diện truyền thông thể thao.

Hội nghị báo chí FC Bayern, ngày 29 tháng 1 năm 2015

Matthias Sammer thích nói chuyện, và anh ấy có từ vựng. Câu trả lời của anh ta cho các câu hỏi của các phóng viên đôi khi có một đường vòng, nơi anh ta bắt đầu giải quyết truy vấn thực tế, sau đó thực hiện một vài rẽ trái để thêm một số suy nghĩ khác mà anh ta có, và đôi khi, nhưng không phải lúc nào cũng trở lại với chủ đề trong tay. Wading qua đó là một sự đánh bại trong tuần này, vì vậy tôi đã phải cắt giảm một số câu trả lời của anh ấy, vì lợi ích của việc có ý nghĩa. Nó gần như dễ dàng hơn để giải thích những gì PEP đang cố gắng nói khi nói bằng ngôn ngữ thứ 6 của mình.

Đây là những câu hỏi và câu trả lời (sự can thiệp của tôi bằng chữ in nghiêng):

Về việc họ có thể được chúc mừng vì đã chiến thắng giải đấu - Có thể trong số chính bạn. Thật là hài lòng khi thấy sự phát triển của đội này, cách các cầu thủ, huấn luyện viên và các quan chức xử lý tình huống này. Họ là những người khiêm tốn và khiêm tốn nhất trong giai đoạn này. Điều đó không có nghĩa là các bạn không thể hỏi những câu hỏi này, nhưng chúng tôi phải chuẩn bị cho một thất bại trong một ngày tồi tệ. Những gì chúng tôi muốn tránh là để người chơi quên đi cảm giác mất mát như thế nào, và thể hiện bản thân trong một thời trang kiêu ngạo hoặc tự phụ. Nhóm này đã không làm điều đó trong một thời gian rất dài và bây giờ cũng sẽ không làm điều đó.

Theo tuyên bố của Watzke rằng các đội từ bỏ Bayern, ngay cả trước khi trò chơi bắt đầu, và bây giờ hãy lưu các trò chơi hay nhất của họ cho Dortmund - (Watzke là một Biyatch nhỏ Whiny) Tôi sẽ rất vui nếu Wolfsburg quà tặng cho chúng tôi điểm, nhưng hãy nhớ trò chơi ở Mainz, và rất nhiều trò chơi khác trong Hinrunde. Chúng tôi là một đội tốt, Dortmund cũng vậy, mặc dù họ đang trải qua một giai đoạn khó khăn, vì vậy, điều bình thường là các đội có động lực, chúng tôi trải nghiệm điều đó mọi lúc. Chúng tôi đã có thể xử lý nó khá tốt, cả về kết quả và cách chúng tôi mang bản thân. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể có vấn đề trong tương lai. Chúng tôi không dành thời gian hàng ngày, hàng ngày về việc chúng tôi tuyệt vời như thế nào, chúng tôi làm việc hàng ngày, hàng ngày về những gì chúng tôi cần làm để chúng tôi không thua một đội. Rõ ràng, điều đó sẽ xảy ra đôi khi, nhưng nó không nên xảy ra do một trạng thái tâm trí kém. Tôi phải nói với bạn, tất cả các trò chơi tôi đã trải qua, không ai tặng chúng tôi bất kỳ điểm nào trong Hinrunde, chúng tôi đã làm rất tốt và chúng tôi muốn tiếp tục làm tốt công việc.

Tại sao Sammer đang ngồi cho Pep - Anh ấy đang làm rất tốt. Ở Hinrunde, tôi đã chăm sóc điều này một vài lần, và tôi có thể làm lại một lần nữa. Nhưng Pep bị tâm lý cho trò chơi này, hộp sọ của anh ta đang hút thuốc, chiến thuật nằm trong đầu anh ta.

Về thời gian Pep sẽ gia hạn hợp đồng của mình - Bạn đã hỏi tôi sớm hơn về ULI (HOENESS), Tôi cũng sẽ trả lời điều đó: cả hai đều làm rất tốt, mọi thứ đều tốt, nhưng bây giờ chúng tôi đang chơi bóng đá, chúng tôi sẽ tập trung vào mặt thể thao của mọi thứ, làm thế nào chúng tôi có thể giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi tập trung vào đội. Chúng tôi đã nói về vấn đề này (Tình hình hợp đồng), và bây giờ chúng tôi đã hoàn thành. Bạn sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì khác từ chúng tôi về nó.

Về tình hình y tế, với Ribery, Rafinha, Schweinsteiger và Boateng đã được nhìn thấy tại văn phòng bác sĩ - .Bastian Schweinsteiger và Jerome Boateng đã được phát hiện tại văn phòng bác sĩ của đội, nhưng cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích nào) Chủ đề của đội hình của chúng tôi là quá lớn là vô nghĩa. Chúng tôi đã bán Xherdan [Shaqiri] và Pierre cho mượn [Emile H?jbjerg], vì vậy, với những người trẻ tuổi Gianluca GaudinoThì Sinan KurtMitchell Weiser, không tính các thủ môn, chúng tôi có 17 người chơi thực địa, thế là đủ, cả về số lượng và chất lượng, nhưng xin vui lòng dừng lại với câu chuyện cổ tích rằng đội hình của chúng tôi quá lớn. Ấn tượng đầu tiên của tôi với Ribery và Rafinha là nó tồi tệ hơn nhiều. Franck có một vấn đề cơ bắp nhỏ, điều này sẽ giữ anh ta ra ngoài trong một tuần hoặc lâu hơn, điều này sẽ giống như khung thời gian với cảm lạnh xấu. Tình hình của Rafinha cũng tương tự, nhưng anh ấy có thể mất nhiều hơn một hoặc hai ngày so với Ribery. Chúng tôi có một sự sợ hãi, nhưng cảm ơn Chúa, không phải là một điều lớn.

Về cách họ chuẩn bị cho đội cho Wolfsburg - Tôi không thể nói với bạn tất cả các bí mật, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Dieter Hecking và Klaus Allofs đã làm rất tốt, nhóm có chất lượng, tính liên tục và cấu trúc. Ngay bây giờ, họ đang cố gắng để có được André Schürrle, họ liên tục cố gắng cải thiện đội. Phong cách chơi của họ, chuyển tiền của họ và đừng quên [Robin] Knoche và [Maximilian] Arnold từ hệ thống tuổi trẻ của chính họ, họ có một sự pha trộn thực sự tốt. Chúng tôi đang mong đợi một đối thủ hàng đầu, người mà chúng tôi muốn đánh bại, người đã có một sự phát triển tuyệt vời.

Về những gì Sammer nghĩ về việc có một phút vỗ tay thay vì một khoảnh khắc im lặng cho Junior Malanda - (Klaus Allofs thông báo rằng họ sẽ tiếp tục những gì đã xảy ra khi thức dậy ở Bỉ) Không tôn trọng, chúng tôi sẽ đi cùng với bất cứ điều gì Wolfsburg muốn làm.

Về cuộc tranh luận bị cáo buộc khi đào tạo tuần này giữa Sammer và Pep Guardiola - Tôi xin lỗi, nhưng không có ai. Cuối cùng, báo cáo là một con vịt . hoặc rò rỉ. Đó không phải là một rò rỉ, vì vậy điều đó làm cho nó trở thành một con vịt.

Về lời xin lỗi của Thomas Müller vì đã chơi tốt và thực hiện công việc của bạn - . Bạn phải phân biệt, có một cuộc thảo luận công khai và một con đường nội bộ, và bạn phải giữ chúng tách biệt, đó là cách chúng ta nhìn thấy nó. Điều duy nhất có một chút khó chịu là những câu hỏi mà các bạn hỏi, nhưng không sao đâu (Sammer cười toe toét và có một chút cười). Sẽ có các cuộc thảo luận về đặt cược, và chúng tôi thắng nhanh như thế nào, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến đội. Nếu cuối cùng nó ảnh hưởng đến đội, điều đó thật đáng tiếc, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng ta đang đi sai đường.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works