cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ng fo4 Daily Schmankerl: Bayern đã từ bỏ Leroy Sané - hay báo chí tiếng Anh chỉ chơi điện thoại?

Người hâm mộ Manchester City có thể có một ấn tượng sai lầm rằng Bayern đã từ bỏ Leroy Sané. Ngoài ra: Josip Stanisic bị chấn thương đầu gối, và Alphonso Davies bắt đầu chơi ở tuổi 10 hoặc 12!

Phiên đào tạo Manchester City Ảnh của Tom Flathers/Manchester City FC qua Getty Images

Chuyển tin đồn điện thoại: Bayern đã từ bỏ Sané?

Bild được phát hành một bài báo được trả lương hai ngày trước khi khám phá những lựa chọn nào Bayern Munich có thể theo đuổi nếu sự chuyển nhượng của leroy sané từ thành phố Manchester đến Bayern, thực sự thất bại. Họ đề nghị: chi tiêu cho Havertz, có thể ký Ivan Perisic hoặc Philippe Coutinho Rốt cuộc vĩnh viễn, hoặc xem xét lại Timo Werner. Đó có đáng là đăng ký của bạn không? Không thực sự, nhưng ít nhất nó không hoàn toàn vô lý.

Rất nhiều thứ có thể bị mất trong bản dịch - hay nó có được? Bằng mọi giá, Sportwitness có một Bild Câu chuyện và theo họ, sự quan tâm của Bayern đối với những người chơi khác là cụ thể hơn nhiều:

Bild nói rằng Sane với Bayern đã được coi là gần như chắc chắn, nhưng bây giờ sự nghi ngờ nghiêm trọng đã rón rén, câu lạc bộ Đức sẽ xem xét các lựa chọn khác.

Và từ đó, nó có một bước nhảy ngắn đến dòng chính Tin tức buổi tối Manchester:

Tuy nhiên các báo cáo ở Bild, những người đã dẫn đầu sự suy đoán của Bayern, thông qua SportwitnessThì gợi ý rằng họ có thể đã từ bỏ cuộc rượt đuổi.

Nó đã báo cáo rằng Bayern đã bị bỏ lại ’thất vọng bởi sự hoán đổi của các đại lý Sane, điều này sẽ dẫn đến các cuộc đàm phán bắt đầu lại, và‘ sẽ xem xét các lựa chọn khác.

Vì vậy, độc giả ở Manchester có thể cho rằng Bayern thực sự đã tiếp tục. Nhưng điều đó vô nghĩa, ít nhất là bây giờ. Bild Gợi ý về một vài lựa chọn thay thế cho việc ký hợp đồng với Sané khác xa với bằng chứng thực tế rằng Bayern đã mất hứng thú, chứ đừng nói đến việc tích cực nhìn vào các lựa chọn khác.

Bayern II, Josip Stanisic bị chấn thương đầu gối (FC Bayern)

Bayern đang rất thưa thớt với thông tin được phát hành ngay bây giờ liên quan đến chấn thương đầu gối của Josip Stanisic. Chúng tôi biết anh ấy đã bị chấn thương đầu gối phải trong đào tạo nhưng đó là tất cả những gì chúng tôi biết vào thời điểm này.

Hậu vệ Bayern II sẽ ra ngoài một thời gian, cho đến khi từ chính thức rơi xuống từ câu lạc bộ, thật khó để biết chính xác thời gian đó sẽ kéo dài bao lâu.

Alphonso Davies (vẫn) hồi hộp khi được ở Bayern (Bundesliga.com)

Đợi đã, didn chúng ta chỉ chạy câu chuyện này vào tuần trước?

Tôi đã nghĩ vậy ...

Dù sao, Alphonso Davies là còn Rất vui khi được làm những điều tuyệt vời tại Bayern Munich. Bundesliga.com đã phỏng vấn Davies một lần nữa và khiến anh ấy tiết lộ một vài điều thú vị ngoài mọi thứ chúng tôi đã nghe.

Davies nhắc lại rằng anh ấy là người rất thoải mái, ở hậu vệ trái. Anh ấy không quan tâm đến nơi Hansi Flick đóng vai anh ấy:

Không, tôi không có sở thích. Bất cứ nơi nào huấn luyện viên muốn đặt tôi. Lên xuống. Nó không quan trọng. Tôi có thể cho 100 phần trăm.

Davies cũng tiết lộ rằng anh bắt đầu chơi khá muộn:

Tôi bắt đầu chơi bóng đá vào khoảng 12 hoặc 10. Tôi không chắc chắn về độ tuổi chính xác. Tôi bắt đầu chơi bóng đá muộn hơn hầu hết bạn bè của tôi. Hầu hết trong số họ bắt đầu chơi ở độ tuổi rất trẻ. Lúc đầu, tôi chỉ chơi với bạn bè ở trường, bên ngoài, nhưng sau đó, một trong những người bạn của tôi ở trường đã đến gặp tôi và nói ‘Có một đội thử. Hãy cùng đi thử nó ra vì vậy tôi đã nói ‘không có vấn đề gì. Chúng tôi đã đi và may mắn là huấn luyện viên nói rằng tất cả chúng tôi đã làm cho đội để đó là cách mà nó bắt đầu. Bóng đá đã ở trong gia đình tôi; Bố tôi, anh trai tôi. Họ đã chơi. Nhìn họ lớn lên, nó khiến tôi cũng muốn trở thành một cầu thủ bóng đá.

Rõ ràng, đó là tin xấu cho hàng ngàn phụ huynh chi hàng ngàn đô la (hoặc bất kỳ loại tiền nào) để thuê huấn luyện viên tư nhân cho trẻ năm tuổi của họ, nhưng tôi lạc đề.

Davies cũng được yêu cầu bình luận về ấn tượng vui nhộn và chính xác của anh ấy về lễ kỷ niệm mục tiêu của Thomas Müller. Anh ấy nói,

Xem Thomas từ khi còn nhỏ, anh ấy không thực sự ăn mừng. Anh ấy chỉ đi vào Yaaaghhh, bạn biết không? Anh ấy không thực sự có một lễ kỷ niệm đặc trưng. Anh ấy chỉ là một chàng trai đơn giản!

Nói về ấn tượng:

Paco Alcacer đã biến mất

Tôi đoán anh ta đã thặng dư cho các yêu cầu sau khi Erling Haaland xuống từ thiên đường.

Vòng doping Tây Ban Nha bị hỏng; Mong đợi sóng xung kích trong thế giới bóng đá sớm ...

Vớ và quần short rò rỉ! .Tiêu đề chân)

Bộ này đã bị rò rỉ vào tháng trước, nhưng Tiêu đề chân Hiện đang gọi nó là xác nhận của người khác và nói thêm rằng cả đôi tất và quần short đi kèm sẽ - bất ngờ! - màu đỏ. Vì vậy, bạn đi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works