cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ngày khai mạc world cup 2018 Ba quan sát từ Bayern Munich 3-1 thắng so với Borussia Dortmund

Bayern Munich đã niêm phong danh hiệu Bundesliga với tỷ số 3-1 trước Borussia Dortmund trong một đấu trường Allianz đóng gói.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga
Leon Goretzka kỷ niệm một danh hiệu Bundesliga khác với người hâm mộ
Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bayern Munich Sống sót trong hiệp hai ban đầu khó khăn để giành chiến thắng trong một trận đấu lộn xộn trước Borussia Dortmund. Đây là những quan sát:

Vô địch -

Tôi sẽ giữ các quan sát sang một bên và chỉ chúc mừng đội trong một mùa giải nhất quán ở Bundesliga. Đó là một mùa giải dài và mệt mỏi dưới sự quản lý mới; Các tiêu chuẩn thiên đường luôn luôn được đáp ứng bao gồm hai lối thoát áp đảo từ các cuộc thi Cup; Tuy nhiên, mùa giải vẫn kết thúc với một danh hiệu Bundesliga thứ mười kỷ lục và với một chiến thắng rất tốt trước một đối thủ khó khăn.

Câu hỏi về Backline Bayern Munich kết hợp với thành công chiến thuật

Về mặt chiến thuật, Bayern Munich vẫn ổn; Julian Nagelsmann đã hiểu đúng. Điều đó đang được nói, tuyến sau đã bị cuốn vào một số khoảnh khắc chuyển tiếp và xúc xắc. Thử thách phát ban của Joshua Kimmich, trong hộp và một vài thử thách phát ban của Benjamin Pavard có thể đã dẫn đến Bayern Munich chờ đợi danh hiệu này. Manuel Neuer đã có nhiều hơn số lượng đường chuyền bị trầy xước thông thường của anh ấy gần đây.

Tuy nhiên, Borussia Dortmund đã điều chỉnh cách tiếp cận của họ cho trò chơi này, thiết lập để cắt bỏ không gian cũng như chấp nhận ít rủi ro hơn so với họ thường làm. Bayern đã sử dụng các chuỗi đi qua ngắn để chơi thông qua báo chí và chống lại hiệu quả bất cứ khi nào chúng có thể. Nhìn chung, các chiến thuật và Bayern, có hiệu quả.

Khen ngợi cho Jamal Musiala, Leon Goretzka và Julian Nagelsmann

Tôi biết tôi ca ngợi Jamal Musiala mọi lúc, nhưng anh ấy xứng đáng với điều đó. Anh ấy đã ghi bàn thắng trong việc niêm phong danh hiệu. Bayern Munich có một viên ngọc đáng kinh ngạc trong hàng ngũ của họ, và đội rất may mắn khi có anh ta. Anh ấy thuộc nhóm này và điều đó trở nên rõ ràng với mỗi trò chơi đi qua.

Sự vắng mặt do chấn thương của Leon Goretzka, có thể đã dẫn đến sự sụt giảm dưới dạng đội trong những thời điểm quan trọng của mùa giải. Sự hiện diện của anh ấy, khả năng lướt qua những người bảo vệ mặc dù kích thước của anh ấy, khả năng che chắn đường dẫn và tiến về phía trước bất cứ khi nào cần thiết là những phẩm chất khiến anh ấy trở thành người khởi đầu trong đội này. Rõ ràng, khi anh ta vắng mặt, đội này giảm xuống một vài cấp độ.

Đối với Julian Nagelsmann, tôi đã xem cuộc phỏng vấn trận đấu của anh ấy với Bastian Schweinsteiger và mặc dù giành được danh hiệu (sau tất cả, anh ấy là người Bavaria!), Anh ấy dường như nhận thức được thực tế rằng mọi thứ sẽ cần phải cải thiện trước mùa giải tới. Mặc dù không ai hỏi anh ấy về Villarreal Trò chơi, anh ấy đã tự mình đưa các trò chơi lên. Tôi không bao giờ thực sự cung cấp cho Nagelsmann Tín dụng và bồi thẩm đoàn vẫn còn ở trên ba/bốn hybrid - điều đó được nói, một dấu hiệu của một huấn luyện viên giỏi là suy ngẫm về những điểm thấp của mùa giải. Tôi hy vọng sẽ thấy tốt hơn từ Nagelsmann mùa tới. Tôi không nhất thiết phải nghĩ rằng nó sẽ hoạt động nhưng bây giờ, Nagelsmann xứng đáng được khen ngợi.


Deutscher Meister !!

Tôi hy vọng bạn đã lấy tất cả trong và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works