ngày diễn ra world cup FanPost

Những khẩu súng lớn nhất của Bundesliga vào khoảng năm 1963: Phần 1

Với mùa thứ 60 của Bundesliga đối với chúng tôi, tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng thú vị để thực hiện một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ. Trong 59 mùa vừa qua, chúng tôi đã thấy 56 đội, một số vẫn ở đây, một số người đã qua lâu và một số gương mặt mới. Chúng tôi sẽ có một cái nhìn về các câu lạc bộ với thời gian lưu trú lâu nhất trong giải đấu cho đến nay* và nói về cách mọi thứ đang diễn ra với họ cho đến nay và nơi họ hiện tại.

(*Tôi chỉ nói về 11 đội đã ở lại giải đấu trong hơn 40 mùa giải vào mùa giải 2021-22.)

·

#1

(Chỉnh sửa: Theo lệnh của Herr Marko, tôi muốn đưa ra cảnh báo kích hoạt cho nội dung Werder Bremen.)

Đội ngũ với cả lòng trung thành lâu đời nhất và lâu đời nhất với Bundesliga là ... không phải Bayern Munich. Werder Bremen, với 57 (!!!) mùa trong Bundesliga cho đến nay, nhận được danh hiệu cho cùng. Họ đã tham gia giải đấu kể từ mùa khai mạc năm 1963, chỉ với hai lối thoát và do đó trở lại trên đường đi. Die Grün-Wei?en được cho là một câu lạc bộ huyền thoại của Đức, với một tủ cúp khá tuyệt vời. Họ đã giành chiến thắng Bundesliga bốn lần, Pokal sáu lần, DFL-Ligapokal một lần, ba lần DFL-supercup và Cup người chiến thắng Cup châu Âu một lần.

Gần đây, họ đã dành một chút thời gian từ Bundesliga và đang trở lại trong mùa giải này, đứng thứ hai trong 2. Bundesliga.

#2

Bayern Munich. Bộ mặt của Bundesliga, đội bóng thành công nhất của nó và là một trong những đội bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, Bayern không cần giới thiệu. Họ đã chơi ở Bundesliga trong 57 mùa, giống như Werder Bremen, mặc dù đã ở lại lâu hơn trong những thập kỷ gần đây. Sau khi giành được một chiếc cúp Bundesliga khác, Bayern dường như không thể ngăn cản ở Đức và, một lực lượng được tính cau thủ toán trong giai đoạn châu Âu.

Tắt muộn, tinh thần tại Bayern đã chùn bước. Gió gió cố gắng từ chối địa ngục rực rỡ, đó là lý do tại sao tôi cảm thấy cần phải chèn phần thơ cực kỳ tồi tệ này mà tôi đã viết, điều này tóm tắt rất nhiều ý nghĩa của Bayern đối với tôi.

Câu lạc bộ trái tim của chúng tôi và nguyên nhân của các cơn đau tim của chúng tôi.

Sự phát ra của niềm vui của chúng ta và kỹ cau thủ sư của những nỗi buồn của chúng ta.

Thật buồn cười khi bạn đã cho chúng tôi Basti và Hansi; Breno và Ancelotti,

Và, trong hành trình buồn vui lẫn lộn này, Kein Halten, Weiter Wir Gehen,

"Weil Wir ở Guten Wie ở Schlechen Zeiten, Zu Einander Stehen"

Tôi muốn kết thúc với một viên đá quý từ Louis van Gaal.

"Mia San Mia Và tôi là chính tôi. Đảm bảo, kiêu ngạo, thống trị, trung thực, chăm chỉ, sáng tạo, ấm áp và hướng đến gia đình-về việc tổng hợp tính cách của tôi, và đó là cau thủ lý do tại sao tôi nghĩ rằng tôi sẽ phù hợp ở đây. Văn hóa tại Bayern Munich và thái độ của người Bavaria đối với cuộc sống được thực hiện để đo lường cho tôi. "

Chỉnh sửa: Tôi đã được người hâm mộ không phải là người yêu cầu hỏi về cách Bremen và Bayern có số lượng mùa như nhau. Điều này là do Bremen chỉ bị xuống hạng hai lần kể từ khi bắt đầu Bundesliga, do đó đã có từ 57 mùa Một thành viên của Bundesliga chỉ vào năm 1965 và chưa bao giờ bị xuống hạng.

Bayern không ở Bundesliga trong khi thành lập. Điều này là do Bundesliga chỉ chấp nhận một số đội nhất định từ mỗi bộ phận Oberliga (Nord, Süd, West, Südwest và Berlin), cụ thể hơn là chỉ có 5 đội từ Süd: Eintracht Frankfurt, Karlsruher SC, 1. VFB Stuttgart. Các tiêu chí cho lựa chọn đã nói ở trên dựa trên thành công của họ trên lĩnh vực này, tiêu chí kinh tế và đại diện của các Oberligen khác nhau. Bayern được xếp thứ 6 tại Oberliga Süd và do đó đã không cắt giảm. Tuy nhiên, các đối thủ địa phương năm 1860, mặc dù được xếp thứ 7 đã khiến họ giành được Oberliga Süd vào năm 1963. Bayern chỉ được chấp nhận vào Bundesliga vào năm 1965, sau khi thành công đáng kể.)

#3

Ballspielverein Borussia Dortmund, bí danh BVB, đã chơi ở Bundesliga trong 55 mùa. Một hiện tượng cực kỳ khó hiểu của một câu lạc bộ với sự trỗi dậy của nó, Dortmund là một trong những thành viên hình thành của Bundesliga. Die Schwarzgelben, được cho là đội bóng đá vĩ đại thứ hai của Đức, với việc đã giành được tám danh hiệu Bundesliga, năm DFB-Pokals, một UEFA Champions League, One InterContinental Cup và một người chiến thắng UEFA Cup. Mặc dù lập luận đang diễn ra là Dortmund không mang đến cho Bayern cạnh tranh rất cần thiết trong cuộc đua danh hiệu, nhưng điều đó khá là không thể phủ nhận, họ là một đội cực kỳ nhất quán Trolling nhóm, chỉ đưa ra một cuộc tranh luận nửa thủy tinh). Tương lai là, tuy nhiên, cực kỳ tươi sáng cho họ. Một cửa sổ chuyển giao tuyệt vời cùng với Bayern có khả năng mất những người ghi bàn lớn nhất, có nghĩa là đây là thời gian của Dortmund. Hãy để xem những gì họ mang đến cho tấm mùa này.

#4

VFB Stuttgart đã trải qua cùng một số mùa trong Bundesliga như Dortmund, với 55 mùa trong chuyến bay hàng đầu. Đây là một trong những câu lạc bộ thành công nhất của Đức với năm danh hiệu Bundesliga, gần đây nhất là vào năm 2006. Ngoài Bundesliga, họ đã giành được DFB-Pokal ba lần và UEFA Intertoto Cup ba lần. Tuy nhiên, kể từ năm 2010, họ đã suy giảm ổn định, thường tán tỉnh xuống hạng và thậm chí đã đạt được nó với 2. Bundesliga. Chiến dịch thành công duy nhất mà họ đã có gần đây là 2011-12, nơi họ đã đến một vị trí châu Âu vào cuối mùa giải. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng nhóm lịch sử này cố gắng hết sức để thoát khỏi hình thức xấu của họ và có dấu hiệu trở lại hình thức cũ của họ.

. các Meisterschale.)

#5

Một câu lạc bộ khác với 55 mùa giải ở Bundesliga, gần như đã đến giải đấu mùa này không ai khác chính là Hamburger SV (HSV). Cho đến mùa giải 20171818 Bundesliga, HSV vẫn là đội duy nhất đã chơi trong mỗi mùa của Bundesliga kể từ khi thành lập vào năm 1963. HSV đã giành được Bundesliga sáu lần, DFB-pokal ba lần Cup hai lần và Cup châu Âu hai lần. Đến nay, chiếc cúp lớn cuối cùng của HSV là DFB-pokal 1986. Trong mùa giải 2021-22, Die Rothosen Bỏ lỡ vị trí khuyến mãi của họ, làm cho bảng thứ ba trong 2. Bundesliga. Sau đó, họ đã thua trận play-off xuống hạng hai chân trước Hertha Berlin 1-2, và do đó, sẽ dành một mùa giải khác trong phân khu thứ hai.

.

Chỉnh sửa: Sự thật thú vị; Stuttgart có số lượng Cup Intertoto kỷ lục với 3, HSV và Schalke có 2 chiếc mỗi chiếc.

·

Tôi sẽ trở lại với Phần 2 của "The Bundesliga, những khẩu súng lớn nhất vào khoảng năm 1963" trong một thời gian. Hiện tại, tôi sẽ để lại cho bạn câu nói huyền thoại này của Gary Lineker.

"Bóng đá là một trò chơi đơn giản; 22 người đàn ông đuổi theo một quả bóng trong 90 phút và cuối cùng, người Đức giành chiến thắng."

Cảm ơn bạn đã đọc và như mọi khi, hãy để lại ý kiến ??và suy nghĩ của bạn dưới đây.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.