cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

new dota 2 patch Bayern Munich từ Marco Friedl đã mượn cho Werder Bremen

Lưng trái của Áo sẽ đến đó cho đến tháng 6 năm 2019

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Al -Ahli v Bayern Muenchen - Trận đấu thân thiện Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Như đã thông báo trên trang mạngThì Bayern Munich Triển vọng Marco Friedl, một người dưới 21 tuổi của Áo quốc tế, đã được cho mượn để Werder Bremen Cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2019. Khoản vay sẽ cho Freidl cơ hội phát triển hơn nữa với đội một của Werder Bremen, thay vì bị chôn vùi phía sau David AlabaThì Juan BernatThì Joshua Kimmichvà Rafinha trên bảng xếp hạng độ sâu fullback cho Bayern Munich.

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic cho biết những điều sau đây về khoản vay:

Marco đã phát triển tuyệt vời với chúng tôi trong những tháng gần đây. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể thực hiện bước tiếp theo với Werder Bremen và tự thiết lập như một người bắt đầu thường xuyên.

Friedl bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại Câu lạc bộ quê hương SV Kirchbichl, trước khi chuyển đến Câu lạc bộ Áo FC Kufstein vào năm 2007. Năm 2008, ở tuổi 10, Friedl gia nhập Học viện Thanh niên Bayern Munich và cuối cùng ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Bayern vào năm 2017.

Borussia Moenchengladbach v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Friedl, người đã ra mắt tại Champions League vs Anderlecht vào ngày 22 tháng 11 năm 2017, cũng đã ra mắt Bundelisga ba ngày sau đó vào ngày 25 tháng 11 năm 2017 chống lại Borussia M?nchengladbach. Ở đây, những gì trẻ tuổi đã nói về khoản vay của mình:

Tôi đã có mười năm tuyệt vời với Bayern, mà tôi rất biết ơn. Bây giờ tôi đã mong chờ một thử thách mới ở Bremen. Werder nổi tiếng, đặc biệt là ở Áo, vì những người chơi như Zlatko Junuzovic, Florian Kainz, Marco Arnautovic và Andreas Herzog.

Đối với nơi Friedl phù hợp với Werder Bremen, giám đốc thể thao Frank Baumann nói với câu lạc bộ trang mạng Rằng anh ta hình dung người Áo trẻ đóng góp ở cả bên ngoài và trở lại trung tâm. Đối với cả hai bên, động thái này dường như có lợi. Đối với Friedl, động thái này mang đến một cơ hội cho sự phát triển không có sẵn tại Bayern; Trong khi đối với Werder Bremen, câu lạc bộ có được một tài năng, người hy vọng có thể hỗ trợ đội trong việc tránh xuống hạng:

Marco là một cầu thủ trẻ, người xuất sắc như một trung tâm trở lại và trở lại đầy đủ. Anh ấy đã bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình với Bayern; Anh ấy sẽ có được kinh nghiệm mới và phát triển hơn nữa với chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể có được anh ấy.

Hợp đồng Friedl, với Bayern Munich cuối cùng đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works