cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

nap the fifa3 Pini Zahavi muốn mối quan hệ tốt và thân thiện với Bayern Munich

Super-Agent muốn quên đi sự bất thường và cũng có thể gửi một số người chơi đến Bavaria.

Zahavi tại buổi lễ Ballon dơi hoặc 2019 Ảnh của Franck Fife/AFP qua Getty Images

Ở đây, một cái tốt. PINI ZAHAVI - người đã giúp kỹ sư Robert Lewandowski, kịch tính Chuyển cửa sổ Thoát khỏi FC Barcelona Mùa hè này - muốn thiết lập lại mối quan hệ với Bayern Munich, người có ông chủ cũ Uli Hoene? nổi tiếng gọi anh ta là một piranha. Zahavi cũng là, một thời gian ngắn, đại lý của Kingsley Coman, Nhưng họ chia tay Sau khi anh ấy không tìm thấy Coman, một người di chuyển đến Anh vào mùa hè năm ngoái (theo thể thao Bild, như bị bắt bởi @imiasanmia):

Hiện tại - và hấp dẫn nhất - anh ấy là đại lý của cảm giác RB Leipzig Christopher Nkunku.

Đây là loại cuộc nói chuyện từ anh ấy mà có khả năng gặp phải những người đùa giỡn từ các tín đồ Bayern, và có lẽ là đồng thau của đội Real Madrid Hậu vệ) Các cuộc đàm phán hợp đồng của David Alaba, và Lewandowski, một lần nữa, mong muốn chuyển đến Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, trong nghiêm túc, hòa giải sẽ là tích cực. Đây là những giao dịch kinh doanh cuối cùng, và Zahavi là một trong những đại lý cao cấp nhất hiện có. Câu lạc bộ sẽ ở một vị trí mạnh mẽ hơn trong cửa sổ chuyển nhượng nếu họ bị khóa khỏi các mục tiêu dựa trên đại diện của họ. Và nếu có một điều mà Zahavi vượt trội, thì đó là những động thái kỹ thuật - một ngày nào đó có thể là lợi ích của Bayern.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works