cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mua acc fifa mobile Hiệu suất toàn diện của Joshua Kimmich đã được đánh giá thấp và cực kỳ có giá trị

Douglas Costa là một con vật nhưng Joshua Kimmich là tảng đá mà Bayern xây dựng quyền kiểm soát trận đấu này

Alex Grimm/Getty Images

Đầu nắp: Robert lewandowski. Robert Lewandowski không bao giờ tắt và ở đúng nơi, đúng thời điểm để giành được hai mục tiêu tương đối dễ dàng. Chơi giữ và làm việc sở hữu của anh ấy là tốt nhưng khác với quốc tế Ba Lan đã có một ngày khó khăn như Hoffenheim Trung tâm có số của anh ấy ngay khi anh ấy bước vào trong hộp hình phạt.

Golf vỗ tay: Holger Badstuber. Là người bảo vệ đơn độc và điểm tựa xung quanh mà toàn bộ Bayern Munich Đội vung vẩy, Holger Badstuber là công cụ kiểm soát không gian và nhịp độ của trận đấu. Đó là một hiệu suất yên tĩnh, sáng tác và dành riêng và chỉ là loại Bayern Munich cần thiết.

Nhiệt liệt hoan nghênh: Douglas Costa. Với 1 hỗ trợ, 17 cây thánh giá và vỏ trấu bị đốt cháy của Pavel Kardacek để mang về nhà như một chiếc cúp, Douglas Costa là một lực lượng hoành hành ở phía bên trái của tiền vệ tấn công cho Bayern. Sau chuyến đi chơi tương đối yên tĩnh của anh ấy với Hamburg tuần trước, thật tuyệt khi thấy Costa trở lại với hàng phòng ngự rác rưởi theo cách khiến anh ấy có nhiều lời khen ngợi trong thời gian Hinrunde.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich. Kimmich có thể không có bảng điểm theo bất kỳ cách nào nhưng tiền vệ trẻ là một stud phòng thủ và sở hữu ở phía bên phải của sân. Định vị của anh ấy, chuyền bóng và đọc về trận đấu đã mang đến cho Bayern Munich một ảnh hưởng ổn định mạnh mẽ trong một trận đấu mà họ đã đưa ra một hậu vệ thực sự duy nhất.

Hoán đổi jersey: Oliver Baumann. Oliver Baumann đã thực hiện một số pha cứu thua tốt có định vị vững chắc và không lãng phí không gian như hầu hết Hoffenheim. Vì vậy, yeah cho Oliver Baumann.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works