truc tiep bong da hom cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

modern combat 5 esports fps Cập nhật về các cuộc đàm phán hợp đồng của Bayern Munich với Serge Gnabry

Câu lạc bộ muốn tiếp tục các cuộc đàm phán hợp đồng với Serge Gnabry càng sớm càng tốt.

Đức V England: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Theo báo cáo từ Sport1Thì Bayern Munich Mong muốn tiếp tục các cuộc đàm phán hợp đồng với Serge Gnabry và người đại diện của mình, càng sớm càng tốt. Anh ấy dự kiến ??sẽ trở lại tại S?bener Stra?e vào thứ Sáu để được đào tạo trước mùa giải.

Mặc dù chắc chắn là trường hợp tương lai của Gnabry với câu lạc bộ cần sự rõ ràng, các ông chủ rất lạc quan rằng Gnabry sẽ vẫn còn, vì anh ta chấp nhận lời đề nghị mới.

Báo cáo nói rằng lý do đằng sau sự lạc quan của hội đồng quản trị là lời đề nghị mà họ cung cấp cho anh ta là sinh lợi như nó.

Các ông chủ tin rằng có sự rõ ràng về tương lai của mình sẽ giúp anh ta tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thể thao của mọi thứ, không chỉ ở Bayern, mà còn với Chết người, tại World Cup. Họ sẵn sàng tuân thủ các yêu cầu lương của Gnabry, hơn 15 triệu euro mỗi năm.

Điều bắt buộc là phải giải quyết rằng tiện ích mở rộng Gnabry là rất quan trọng đối với câu lạc bộ. Họ coi anh ta là một phần của Bayern, hiện tại và tương lai, cả trên sân và phòng thay đồ. Họ cũng cần tránh kịch bản mất một người biểu diễn hàng đầu khác trong việc chuyển nhượng miễn phí, giống như nó đã xảy ra với Niklas Süle và David Alaba.

Không có cuộc nói chuyện nào về việc từ bỏ việc Gnabry mở rộng, vì những người cao cấp tại S?bener Stra?e rất lạc quan rằng cầu thủ chạy cánh sẽ chọn cho một phần mở rộng.

Nói chung, Bayern chắc chắn có một lời đề nghị hấp dẫn: cơ hội trở thành một phần của một dự án đầy tham vọng với các ngôi sao như Sadio Mané, chất lượng cuộc sống ở thành phố Munich và sự gắn kết đặc biệt trong đội, chắc chắn sẽ cám dỗ Gnabry ở lại tại Munich.


Bạn nghĩ gì về tình huống này? Câu lạc bộ có nên chiến đấu với điều này khó khăn để mở rộng Gnabry? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works