cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mobile soccer games Ba quan sát từ chiến thắng 3-5 của Bayern Munich trước RB Leipzig trong DFL-supercup

Trong một loại trận đấu Topsy-Turvy, Crazy, Bayern Munich, Bayern chỉ chạy hết những người chiến thắng trước RB Leipzig.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022
Serge Gnabry và Sadio Mané kỷ niệm một trong những bàn thắng của Bayern.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Bayern Munich đã thể hiện phẩm chất của họ và tiết lộ những điểm yếu của họ trong một trận đấu lộn xộn, cực kỳ thú vị với RB Leipzig trong DFL-supercup. Đây là những quan sát:

Julian Nagelsmann đã nhận được nó ngay trong nửa đầu

Vâng, đôi khi, anh ấy có được mọi thứ đúng. Nagelsmann đã đưa ra những gì dường như trên giấy 3-5-2 để chống lại Leipzig, 3-5-2. Trong thực tế, nó có vẻ như là bốn lần trở lại với Alphonso Davies đóng vai trò lai. Sadio Mané và Thomas Müller đã ăn thịt nhau bằng một vai trò nâng cao hơn.

Tất cả hoạt động đẹp mắt; Tiền vệ nắm quyền kiểm soát. Các cầu thủ trước tương tác đơn giản là tuyệt đẹp. Hàng phòng ngự giữ vững khi Leipzig tấn công (rất ít và xa) ngoại trừ một khoảnh khắc khi Christopher Nkunku ghi bàn; Mục tiêu của ông được đánh giá là việt vị theo cách giải thích mới của các quy tắc.

Jamal Musiala phải bắt đầu hầu hết thời gian!

Tôi nghĩ rằng mỗi khi tôi viết các quan sát cho một trò chơi khi Jamal Musiala chơi, tôi viết quan sát này. Cách duy nhất để đưa bóng ra khỏi Musiala hôm nay là phạm lỗi với anh ta. Khoảnh khắc duy nhất khi tôi có thể nhớ lại Musiala đưa ra quyết định sai lầm là một khoảnh khắc cụ thể khi Sadio Mané mở, nhưng Musiala đã vượt qua anh ta, giữ bóng và bị phạm lỗi trong quá trình này. Anh ấy đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình. Khi anh ta đi ra ngoài, Bayern đi xuống một cấp độ.

Sự hỗn loạn trong hiệp hai là thời điểm học tập của Nagelsmann

Khi Leipzig thay đổi hệ thống của họ, mang về Dani Olmo và André Silva, Bayern bắt đầu đấu tranh. Vâng, Bayern đã sử dụng cuộc phản công hiệu quả nhưng cũng đã thừa nhận ba bàn thắng trong quá trình này, một do phạm lỗi trắng trợn của Benjamin Pavard (người cũng đã ghi một bàn thắng). Tổ chức là một mớ hỗn độn; Điều này rất có thể sẽ thay đổi khi mùa giải tiến lên nhưng ban đầu Nagelsmann không phản ứng tốt với những thay đổi của Leipzig.

Mang đến Kingsley Coman đã giúp đỡ khi Leipzig cố gắng di chuyển bóng qua đôi cánh và Coman đã chứng minh một liều thuốc giải độc có giá trị xuống bên anh. Trong khi đó, Leroy Sané giải quyết trò chơi - vì vậy, việc đưa anh ta vào có thể được đánh giá là động thái đúng đắn. Điều đó đang được nói, thừa nhận ba là không bao giờ tốt cho một đội cố gắng thách thức trên tất cả các mặt trận.


Đó là nó từ tôi! Tôi hoàn toàn thích nó và tôi chắc chắn hy vọng bạn cũng vậy! Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works