cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mobile esports Cựu sinh viên Bayern Munich: Javi Martinez nói chuyện qua các mối quan hệ với Pep Guardiola, Carlo Ancelotti

Javi Martinez cho toàn bộ sự cố về một vài huấn luyện viên cũ của mình.

SV Darmstadt 98 V FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Bongarts/Getty Images

Có nhiều hơn một vài người chơi có thể nói chuyện thông qua chơi dưới Bayern Munich Huấn luyện viên Carlo Ancelotti và Pep Guardiola.

Một người bước lên đĩa để giải quyết những gì mỗi huấn luyện viên mang đến bàn. Ai?

Javi Martinez.

Đối với tôi, họ là đại diện tốt nhất của các thế hệ của họ. Trong tất cả các đồng nghiệp của Ancelotti, không có ai còn lại trong kinh doanh. Pep là huấn luyện viên giỏi nhất của thế hệ này, bao gồm Luis Enrique, Thomas Tuchel, Mauricio Pochettino và Klopp. Những người đã thay đổi bóng đá. Tất cả đều rất khác với Ancelotti, cựu Tây Ban Nha quốc tế nói với La Gazzetta Dello Sport (như bị bắt bởi Italia bóng đá).

Với việc Guardiola, Manchester City đã đánh bại Ancelotti, Real Madrid 4-3 vào thứ Tư, Martinez đã nói về cách các huấn luyện viên khác nhau trong cách tiếp cận của họ.

Guard Guardiola có một cách phân tích bóng đá độc đáo. Anh ta có thể thấy trước những gì xảy ra trên sân. Bạn chơi biết những gì bạn phải làm và đội đối thủ sẽ làm gì. Nó là một lợi thế rất lớn. Thêm chiến thuật của anh ấy và các kế hoạch cấp bách và PEP trở nên gần như không thể đánh bại, Martine Martinez nói. Tôi đã có một mối quan hệ chặt chẽ với anh ấy vì chúng tôi nói cùng một ngôn ngữ, nhưng mối quan hệ với Carlo thì khác. Anh ấy giống như một người cha, anh ấy quan tâm rất nhiều về các cầu thủ của mình. PEP cứng nhắc hơn và tập trung hơn vào phân tích video, nhưng một nhóm cần kỷ luật. Pep có nhiều quyền kiểm soát hơn Carlo, không có gì lớn, nhưng nó đáng chú ý.

Martinez cho biết ông ngưỡng mộ rằng sự kiên trì của Ancelotti trong việc theo đuổi các danh hiệu.

Thực tế là Carlo vẫn còn ở đó, chiến đấu cho một mục tiêu lớn, nâng anh ta lên Olympus của lịch sử bóng đá, nó nói rất nhiều về việc anh ta tuyệt vời như thế nào và anh ta làm việc tốt như thế nào, Martinez nói. Anh ấy là một huấn luyện viên thông minh, anh ấy hoàn toàn biết bóng đá. Anh trở về Madrid, mang đến một cuộc sống mới cho một đội đã mất Sergio Ramos và Raphael Varane sau Ronaldo. Mọi người đã hoài nghi, nhưng anh ấy gần với chiến thắng La Liga và đã đạt được Champions League bán kết. Carlo biết những gì các đội cần. Khi tôi được hỏi ai là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, tôi luôn nói Guardiola, nhưng đối với một cầu thủ, điều quan trọng là phải làm việc với các huấn luyện viên biết cách tận dụng tốt nhất bạn và tôi chưa bao giờ cảm thấy tốt như dưới thời Carlo . Không chỉ trong các thuật ngữ bóng đá mà còn cá nhân. Tôi tin rằng anh ấy là người giỏi nhất trong tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works