cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mitom tv net Năm quan sát từ chiến thắng 2-0 của Bayern Munich trước Hoffenheim

Bayern Munich đã cản trở những nỗ lực phòng thủ của Hoffenheim với tinh thần đồng đội tấn công, và đã kìm hãm hành vi phạm tội thiếu máu của Hoffenheim với một cuộc tấn công tạm thời nhưng hiệu quả ba.

Matthias Hangst/Getty Images
1. Team Coco là một công việc đang tiến triển

Trong trận đấu vào Chủ nhật, Kingsley ComanDouglas Costa Ghép nối ở phía bên trái của sân. Với tốc độ tuyệt vời của họ, sự tương tác giữa Coman và Costa có thể là hơi thở, khi nó xảy ra. Bộ đôi này đã có một số vở kịch cho và đi nhanh chóng trong những phút đầu của trò chơi, nhưng Hoffenheim's Quốc phòng sớm xoay sở để kìm hãm khả năng làm việc cùng nhau. Trong số những người chơi tấn công ngày nay, Coman là người đàn ông kỳ quặc, và anh ta đã được thay thế bởi Thiago trong hiệp hai. Với một cú sút vào khung thành và một sự trợ giúp, Costa, ngược lại, là một mối đe dọa liên tục đối với Hoffenheim ở bên trái.

2. Robben đã trở lại!

cầu thủ bóng đá của Bayern Munich Đặt trong một trò chơi tuyệt vời và trông giống như mình một lần nữa, chơi toàn bộ 90 phút. Sự trở lại của anh ấy với phong độ thể hiện rõ từ những phút đầu của trò chơi, làm nổ tung hai cú sút rất nguy hiểm từ xa chỉ qua mục tiêu của Hoffenheim. Một cú sút chân trái cổ điển của Robben cong về phía vị trí xa của mục tiêu trong phút thứ 88 đã diễn ra rất rộng. Robben cũng đã chơi đối tác hoàn hảo cho Costa trong việc cho bóng cho đồng đội, mỗi người trong số họ ghi lại 60 đường chuyền.

3. Nếu bạn tìm thấy Lewandowski, anh ấy sẽ tìm cách ghi bàn

Robert lewandowski Hầu như không tham gia vào trò chơi trong nửa giờ đầu tiên, với hầu hết các cuộc tấn công diễn ra trên đôi cánh, đặc biệt là thông qua Arjen Robben. Mặc dù vậy, Lewandowski sẽ thông báo về sự xuất hiện của anh ấy tại hiện trường, với một mục tiêu ngoài một cây thánh giá tuyệt vời từ Douglas Costa. Khi quả bóng bắt đầu nảy theo cách của mình từ những cây thánh giá tốt hơn, Lewandowski vẫn là một mối đe dọa liên tục. Anh ta bắt được một cây thánh giá từ Robben vào thứ 46, nhanh chóng chuyển nó trở lại Alonso ở rìa của khu vực hình phạt, nhưng cú sút của Alonso đã vượt qua mục tiêu. Lewandowski đã có một lần bỏ lỡ khác vào thứ 58, bắn bóng rộng bằng ống chuyền của anh ta từ Thomas Müller. Cuối cùng, vào phút thứ 64, một sự hỗ trợ tuyệt vời từ Philipp Lahm Trong khu vực hình phạt cho phép Lewandowski đưa bóng qua Baumann và vào lưới. Đó là bàn thắng thứ 19 của anh ấy trong mùa giải này - một trong Aubameyang của Dortmund và nhiều hơn Hoffenheim đã ghi bàn như một đội.

4. Phòng thủ không có tỷ lệ sai sót

Bayern Fields một quốc phòng tạm thời tập trung xung quanh Holger Badstuber, với David Alaba bên trái và Joshua Kimmich Phía bên phải. Xabi Alonso Chơi ở trung tâm ngay trước họ, thả trở lại khi cần thiết, trong khi Alaba thường xuyên di chuyển xa phía bên trái, chơi một phần như một tiền vệ. Kế hoạch này đã làm việc chống lại hành vi phạm tội thiếu máu của Hoffenheim, nhưng dòng ba người khác nhau xung quanh Badstuber đã để lại một ít phòng và cho phép Hoffenheim vượt qua và bắn vào khung thành hai lần. Lối sai tồi tệ nhất xảy ra ở phút thứ 41: khi Badstuber không thể giải thích được cách xa sân với Robben nán lại phía sau anh ta, Hamad của Hoffenheim đã tìm thấy Kramaric đã vượt qua Badstuber. Kramaric sau đó đã vượt qua Alonso trong một người một lần để bắn ở cự ly gần. Neuer may mắn có thể đấm bóng đi, nhưng chống lại một hành vi phạm tội tốt hơn, những sai lầm như vậy sẽ chứng minh tốn kém.

5. Kimmich rắn ở vị trí hậu vệ phải

Kimmich đã bước lên hôm nay và chơi một trò chơi xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải, cho phép Philipp Lahm đóng vai trò trung tâm ở hàng tiền vệ (mang lại kết quả dưới hình thức hỗ trợ đầu tiên của mùa giải). Kimmich lặng lẽ ghi lại 115 lần chạm, chỉ đứng sau David Alaba (132) và thực hiện 112 đường chuyền với độ chính xác 95 % (chỉ Alaba có nhiều hơn, 119 với độ chính xác 94 %). Hậu vệ nhỏ bé (chỉ 5'8 ") đã giành chiến thắng nhiều trên không như Holger Badstuber (3), và có thêm một phòng thủ hàng không (4). Lối chơi của Kimmich chính xác là những gì Bayern cần từ anh ta.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works