cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

meo cuoc nha cai Bayern Munich vs Hoffenheim: Gamethread

Cuối cùng JUPP có thể chấm dứt kỷ lục của Nagelsmann, chống lại người Bavaria không?

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Oliver Kremer tại Pixolli Studios/Getty Images

Bóng ma ma quái của Carlo Ancelotti đã khởi hành từ Bayern Munich, nhưng di sản của ông vẫn còn. Jupp Heynckes sẽ có một cơ hội cuối cùng để đánh bại di sản đó trước khi mùa giải kết thúc, và cơ hội đó đến ngày hôm nay.

Julian Nagelsmann là một huấn luyện viên giỏi, điều đó là không thể nghi ngờ. Trong những ngày hấp hối của nhiệm kỳ Carlo Ancelotti, anh ta giống như người thợ gặt nghiệt ngã - lơ lửng trên người Ý ở mọi thời điểm thức dậy. Chiến thắng 2-0 của anh trước Bavaria vào tháng 9 đã xúc tác một cuộc khủng hoảng ở Munich mà cuối cùng đã dẫn đến sự sỉ nhục ở Champions League và sự ra đi của một người quản lý.

Kể từ đó, Bayern Munich đã thay đổi khá nhiều. Bây giờ Jupp Heynckes chịu trách nhiệm, mọi thứ dường như rất màu hồng ở thủ đô Bavaria. Trong khi Thiago Alcantara và Manuel Neuer Vẫn bị thương, JUPP đã thấm nhuần một kỷ luật sắt trong đội hình đã mang lại kết quả. Tuy nhiên, các vết nứt ở mặt tiền đã rõ ràng trong các trò chơi gần đây, nơi người Bavaria thừa nhận một số mục tiêu rất mềm. Bayern Munich có thể đủ khả năng để có những sai lầm như vậy ở đây.

Đó là thời gian của Bayern.

Địa điểm: Allianz Arena, Munich, Đức

Thời gian: 3:30 chiều giờ địa phương, 9:30 sáng EST

Đội hình:

TV/phát trực tuyến: Hoa Kỳ (Univision Now, Fox Sports 1 USA, Fox Sport , Sportsnet ngay), Ấn Độ (Star Sports Chọn HD1, Star Sports Chọn 1)

Danh sách đầy đủ: Quốc gia của bạn (thông qua LivesOccertV.com)

Mẹo để bình luận:

  1. Nếu bạn là một thành viên mới, vui lòng giới thiệu bản thân. Don cảm thấy áp lực hoặc bất cứ điều gì, chúng tôi hầu hết rất thân thiện. Ngoài ra, chúng tôi từ tất cả các nơi trên thế giới, vì vậy don cảm thấy ngại ngùng nếu bạn đến từ một đất nước mà không có vẻ gì được đại diện trên blog.
  2. Làm mới trang thường xuyên để theo kịp các cuộc thảo luận. Một lần làm mới cứ sau 55-60 giây là lý tưởng nhưng nếu điều đó quá nhiều thì chỉ cần thử cứ sau năm phút và sau mỗi mục tiêu.
  3. Lễ kỷ niệm mục tiêu là cho mọi người tham gia. Ngay cả khi bạn tụt lại phía sau những người khác, hãy tiếp tục trả lời cuộc gọi gần đây nhất của tên người chơi. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi đầu tiên, chỉ cần bắt đầu từ lần thứ hai, v.v.

Kiểm tra của chúng tôi người mới bắt đầu chủ đề Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào. Đó là về nó. Auf Geht sườn!

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là phạm vi bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức phá vỡ hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác nhau, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works