cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

memberfo4 Ba quan sát từ Bayern Munich, người nghèo đáng ngạc nhiên 4-1 trước Stuttgart

Hiệu suất và điểm số là tỷ lệ cược hoàn toàn với nhau.

27 tháng 1 năm 2019, Bavaria, München: Bóng đá: Bundesliga, Bayern Munich - VFB Stuttgart, trận đấu thứ 19 trong Đấu trường Allianz. Cầu thủ ghi bàn Leon Goretzka (M) cổ vũ với Serge Gnabry (R) và Mats Hummels từ FC Bayern Munich về mục tiêu của anh ấy lên 3-1.
27 tháng 1 năm 2019, Bavaria, München: Bóng đá: Bundesliga, Bayern Munich - VFB Stuttgart, trận đấu thứ 19 trong Đấu trường Allianz. Cầu thủ ghi bàn Leon Goretzka (M) cổ vũ với Serge Gnabry (R) và Mats Hummels từ FC Bayern Munich về mục tiêu của anh ấy lên 3-1.
(Ảnh của Matthias Balk/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images)

Sự trở lại của nhà vua

Mặc dù không thể có được mục tiêu hoặc hỗ trợ, Kingsley Coman có lẽ là người giỏi nhất Bayern Munich người chơi trên sân chống lại Stuttgart. Cầu thủ người Pháp trông có vẻ như trở lại tốt nhất, rê bóng qua hàng phòng thủ Stuttgart giống như nó không phải là ở đó. Chỉ để so sánh:

Kingsley Coman: 8 rê bóng trong 85 phút.
Stuttgart từ toàn bộ XI và subs: 5 lần rê bóng trong 90 phút.

Đó là tất cả. Thanh niên nắm giữ tốt trách nhiệm phòng thủ của mình, trở lại để che chở cho David Alaba Và gần như chơi như một giây trở lại trái. Một chiến thuật thú vị cần lưu ý - trong các góc ở phía bên trái của sân, Coman đứng gần mép hộp.

Thoạt nhìn, anh ta dường như đang chờ đợi cơ hội để thực hiện một cuộc chạy muộn hoặc cú vô lê trong một sự phục hồi, nhưng đó không phải là nó. Trên thực tế, trong khi những thứ đó là một lựa chọn, lý do thực sự mà anh ta dường như đậu ở đó là bởi vì, trong trường hợp của một quầy Stuttgart, anh ta có thể sử dụng tốc độ sét của mình để chạy lại và bắt kịp bất kỳ kẻ tấn công ly khai nào. Chúng tôi đã thấy nó trong hành động trong hiệp hai, nơi sau khi Stuttgart đứng đầu bóng rõ ràng, Coman chạy trở lại để thu thập nó và ngăn chặn cuộc phản công.

Đây là một cách mới và hấp dẫn để sử dụng tốc độ đáng kinh ngạc của Coman, và đó là một thứ gì đó mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Tín dụng cho người chơi và Niko Kovac vì đã kéo nó ra.

Chiến thắng 4-1 đáng sợ nhất từ ??trước đến nay

Coman sang một bên, phần còn lại của màn trình diễn không phải là màu hồng như điểm số (hoặc phân phối XG) gợi ý. Sau khi tăng 1-0 sớm trong mười lăm phút đầu tiên, Bayern Munich chậm lại và cho phép Stuttgart trở lại trò chơi, cuối cùng dẫn đến bộ cân bằng.

Hàng tiền vệ là nguyên nhân chính của sự chậm lại. Javi MartinezThiago Alcantara Đột nhiên bắt đầu khá bất cẩn với việc vượt qua của họ, cho phép Stuttgart vồ lấy những quả bóng lỏng lẻo hoặc những đường chuyền được điều khiển kém.

Bảng thống kê sẽ cho bạn biết rằng cả hai người chơi đều có độ chính xác vượt qua 95%, nhưng điều đó gây hiểu lầm. Trong khi những đường chuyền của họ thường tìm thấy dấu ấn, họ đã chuyển cho những người chơi đang bị đối thủ tràn ngập, hoặc đường chuyền của họ rất nặng và khó kiểm soát. Điều này cho phép Stuttgart vồ lấy quả bóng thứ hai và quầy. Kết quả là, người Bavaria mất kiểm soát tiền vệ rất dễ dàng.

Trong hiệp hai, mang đến Serge Gnabry cho Javi Martinez chắc chắn đã giúp mọi thứ. Tốc độ và sự trực tiếp của Gnabry đã đẩy Stuttgart trở lại và họ không thể nhấn mạnh như trước, cho phép Thiago có nhiều phòng thở hơn để kiểm soát hàng tiền vệ. Khi trò chơi diễn ra, Stuttgart đã trở nên mệt mỏi và các mục tiêu bắt đầu chảy.

Một màn trình diễn như thế này sẽ không cắt nó so với một đội tốt hơn.

Sẽ Leon Goretzka Hãy là #10 chống lại Liverpool?

Cách Niko Kovac đã sử dụng Leon Goretzka kể từ khi nghỉ ngơi dường như ngụ ý rằng anh ta có thể là người đứng ra Thomas Muller chống lại Liverpool. Sau khi Muller nhận được thẻ đỏ của mình chống lại Ajax, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng James Rodriguez Sẽ là lựa chọn tự nhiên để thay thế anh ta cho các trò chơi chống lại Reds. Tuy nhiên, Niko Kovac dường như có những ý tưởng khác nhau.

Kể từ khi trở lại hành động giải đấu, huấn luyện viên đã chọn sử dụng Leon Goretzka làm số 10. Anh ta chơi gần giống như một kẻ giả mạo giả, vào trong hộp và hỗ trợ Lewandowski tốt nhất có thể, đồng thời cố gắng tự ghi bàn.

Trong khi Goretzka thiếu nhận thức về chiến thuật hoặc tính tự phát của Thomas Muller và sự tinh tế và phạm vi vượt qua của James Rodriguez, thì nó rõ ràng để xem tại sao Niko Kovac muốn anh ta đóng vai trò này. Anh ấy cao và mạnh mẽ mạnh mẽ, cho phép anh ấy vượt qua bóng và phá vỡ chơi để tạo không gian cho những kẻ tấn công khác. Định vị của anh ấy là tốt và anh ấy có hóa học mạnh mẽ với phần còn lại của đội, đặc biệt là Joshua Kimmich, Thomas Muller và Serge Gnabry. Và cuối cùng, anh ấy cực kỳ nhanh chóng, và Niko Kovac ngưỡng mộ những người chơi nhanh.

Leon Goretzka có vẻ như là một lý tưởng số 10 cho hệ thống Kovac, cũng như điều gần nhất mà đội này có với Thomas Muller thứ hai. Chỉ có bốn trò chơi nữa cho đến khi Bayern Munich phải đối mặt với Liverpool tại Anfield, và nếu James không bắt đầu sớm nhận được phút đáng kể, chúng ta sẽ thấy Leon Goretzka tham gia vào vai trò số 10.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works