cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mai việt nam đá mấy giờ Lothar Matth?us cảm thấy Leroy Sane là người chơi giỏi nhất của Bayern Munich

Sane chắc chắn đã có một sự hồi sinh rõ rệt, nhưng Lothar có kéo dài một chút ở đây không?

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern Munich-Bielefeld Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Leroy Sane đã đi một chặng đường dài từ việc bị la ó bởi Bayern Munich Người hâm mộ tại Allianz Arena trong nửa đầu của chiến thắng 3-2 trước FC Koln trở lại vào cuối tháng 8. Julian Nagelsmann đã thể hiện niềm tin tiếp tục vào cầu thủ chạy cánh và đã thực hiện rất nhiều để liên tục khuyến khích anh ta, cùng với các đồng đội còn lại, và nó đã thực sự thể hiện với các màn trình diễn của Sane trên sân. Từ tổng số 26 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi mùa này, Sane đã ghi được 11 bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo, và anh cũng đã giành được 4 bàn thắng và hỗ trợ cho đội tuyển quốc gia Đức trong vòng loại World Cup trong ba lần nghỉ quốc tế gần đây.

The Sane mà chúng tôi vừa thấy gần gũi Hinrunde là đêm và ngày từ sự lành mạnh mà chúng ta đã thấy bị la ó trong hiệp một trước trận đấu Koln vào tháng 8. Những cải tiến của anh ấy đã không được chú ý, đến mức Lothar Matth?us cảm thấy rằng Sane đã các Cầu thủ hay nhất cho Bayern trong nửa đầu mùa giải. Sự pha trộn của áp lực đối với cậu bé, giai đoạn ban đầu khó khăn với tiếng huýt sáo của người hâm mộ của chính mình và sự phát triển hiện tại đã rất nổi bật, ông nói trong một cột gần đây cho Sky (Sport1).

Trong khi Nagelsmann, đội ngũ huấn luyện của anh ấy và hầu hết các cầu thủ trong đội hình Bayern đã mang lại cho Sane tất cả sự hỗ trợ cần thiết để xoay chuyển vận may của mình, Matth?us tin rằng rất nhiều cải tiến là chính mình. Điều đó chủ yếu là do anh ta, nhưng chắc chắn cũng là sự khuyến khích, hỗ trợ và các cuộc thảo luận quan trọng về các huấn luyện viên của anh ta Julian Nagelsmann và Hansi Flick. Bây giờ anh ấy là một người biểu diễn hàng đầu, đi đầu và đã trở thành một trong những người chơi quan trọng nhất tại FC Bayern, anh ấy giải thích.

FC Bayern München v Vfl Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Đó là flick mùa trước đã khiến nó trở thành một điểm để nói chuyện với Sane và yêu cầu anh ấy theo dõi nhiều hơn về phía phòng thủ của quả bóng, điều mà anh ấy đã làm, nhưng hình thức của anh ấy vẫn nóng và lạnh. Kể từ đó, Sane nói rằng đó là một mùa khó khăn khi vừa trở về sau chấn thương đầu gối và mùa giải 2019/20 dừng lại vì đại dịch coronavirus. Nagelsmann và Flick đã làm việc cùng nhau để đưa ra quyết định chuyển Sane sang sườn trái, và nó đã được chứng minh là một trong những quyết định tốt nhất mà Nagelsmann đã đưa ra kể từ khi trở thành người quản lý của Bayern. Anh ta vẫn cam kết theo dõi trở lại phòng thủ, anh ta có năng suất cao hơn nhiều ở bên trái so với bên phải, và sản phẩm cuối cùng của anh ta đã tiếp tục được cải thiện.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works