cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

m88 keo bong da Giải thưởng phù hợp từ trận hòa Bayern Munich 1-1 (thất bại tổng hợp 1-2) so với Villarreal

Bayern đã cải thiện nhưng không có khả năng phá vỡ Villarreal thường thấy một lối ra tứ kết từ Champions League trong năm thứ hai liên tiếp.

Bayern München v Villarreal CF tứ quý Chân hai - UEFA Champions League
Thomas Müller có thể không ngủ ngon sau khi cơ hội anh bỏ lỡ.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Jersey hoán đổi: Samu Chukweze

Tôi thực sự có thể đã đưa nó cho bất cứ ai; Villarreal rất vững chắc trong suốt nhưng tôi sẽ đưa nó cho cầu thủ ghi bàn vì đó là một cuộc đình công tốt.

Der Kaiser: Lucas Hernandez

Tôi nghĩ rằng tuyến sau là tốt trong suốt cho đến phút thứ 88. Hernandez dập tắt mọi thứ theo cách của anh ấy và nhắc nhở chúng tôi tất cả lý do tại sao anh ấy được đánh giá rất cao như một hậu vệ. Sự thay thế của Hernandez có thể đã vô tình kết thúc trận đấu nhưng điều đó là gây tranh cãi.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Những đường chuyền của anh ấy rất khó khăn khi các hậu vệ cánh đi qua người sói. Các góc của anh ấy cần nhiều công việc. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thả nổi một số quả bóng tuyệt vời vào hộp và Leroy Sané đã được tạo hình, sẽ tạo ra nhiều hơn trong số đó.

Der Bomber: Robert Lewandowski

Mục tiêu của Robert Lewandowski là phép thuật. Đó chỉ là điều anh ấy có thể làm trong đội này. Chính Ngài là người đã cho chúng tôi hy vọng. Và chính sự vắng mặt của anh ấy đã kết thúc mùa trước trận đấu với PSG. Anh ấy đã có hai trận đấu tuyệt vời nhưng anh ấy đã ghi bàn thắng, điều đó có nghĩa là nhiều nhất đối với Bayern trong trận đấu này.

Meister của trận đấu: Dayot Upamecano

Đó là một trò chơi tuyệt vời từ bất cứ ai. Upamecano mặc dù đã làm rất tốt ở phía sau và tìm cách dập tắt mọi thứ. Anh ấy cũng chơi những đường chuyền đàng hoàng vào hộp; Vụ mờ duy nhất trên cuốn sách sao chép của anh ta là cơ hội anh ta bỏ lỡ nhưng một lần nữa, khi Thomas Müller bỏ lỡ những người trông nom, có rất ít để nói.


Điều này sẽ mất một ít thời gian để giải quyết nhưng như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works