cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mấy giờ vn đá Ba quan sát từ Bayern Munich từ 0: 3 thắng so với Arminia Bielefeld

Bayern Munich cưỡi may mắn của họ và có một vài quyết định đi theo con đường của họ, nhưng, dù sao, đã bước gần hơn với tiêu đề.

DSC Arminia Bielefeld V FC Bayern München - Bundesliga
Bayern Munich theo sau một trận hòa giữa tuần đáng thất vọng với một chiến thắng tốt trước Arminia Bielefeld đe dọa xuống hạng.
Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Các Bayern Munich Backline vẫn khá run rẩy

Tanguy Nianzou bắt đầu ngày hôm nay và có thể đã bị đuổi khỏi một thử thách kém trong nửa đầu. Masaya Okugawa đã việt vị bởi một mái tóc, đã đánh bại đường sau một cách thuyết phục từ một quả bóng dài. Patrick Wimmer đã có số lượng Dayot Upamecano và Nianzou khá nhiều. Julian Nagelsmann trên thực tế đã mang Josip Stanisic để ổn định con tàu trong hiệp hai. Tất cả trong tất cả - trở lại hai, ba hoặc bốn - điều đó cần có hoạt động. Một quả bóng dài trên đỉnh không nên đánh bại một đội đẳng cấp thế giới nhiều lần.

Câu hỏi cho/về Julian Nagelsmann vì .... tại sao không?

Quay trở lại trận lượt đi chống lại Villarreal, Nagelsmann đã chọn bắt đầu Alphonso Davies ngày hôm đó. Tuy nhiên, anh ấy đã cho Nianzou đi chơi thường xuyên ở Bundesliga. Cho Omar Richards đi chơi thường xuyên hơn và bắt đầu anh ta chống lại Villarreal là một lựa chọn mà Nagelsmann không sử dụng, thay vào đó chọn đi với một người chơi trở về sau khi bị sa thải ở Alphonso Davies. Có thể mọi thứ đã khác nếu Nagelsmann đã chọn đi với một người chơi có nhiều thực hành trận đấu hơn?

Hơn nữa, sự thiếu quyết đoán của tuyến sau vẫn tiếp tục và có thể, bắt đầu với Josip Stanisic ngày nay, người đã có một khởi đầu rất hứa hẹn cho mùa giải, có thể là lựa chọn tốt hơn. Nagelsmann cần một đội đã thiết lập và một đội hình; Chúng ta có thể phải đợi đến mùa giải tới để tìm hiểu.

Khen ngợi cho Alphonso Davies và Jamal Musiala

Jamal Musiala tiếp tục đưa ra một trường hợp để bắt đầu XI; Anh ấy quá tài năng để không ở trong XI đầu tiên mà còn quá trẻ để thường xuyên chỉ huy một vị trí trong đội. Anh ấy là người xuất sắc bất cứ khi nào anh ấy chơi và anh ấy là một trong những điểm sáng trong một mùa sắp đến với một kết thúc thuần hóa cho Bayern.

Davies trở lại sau chấn thương Rusty như được mong đợi nhưng đang làm việc trở lại hình thức tốt nhất của mình. Người Canada tiếp tục nổi trội cho dù đó là trong ba hoặc bốn người và sự vắng mặt của anh ta do chấn thương cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của anh ta đối với Bayern. Ngoài ra, như một sidenote, tôi chỉ muốn chỉ ra phạm vi chuyền bóng của Joshua Kimmich - đối với một người chơi có tầm nhìn như vậy, anh ấy đã thực sự có một mùa giải khá áp đảo.


Đó là nó từ tôi! Tôi hy vọng bạn thích trò chơi và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works