cái đồng hồ thực đơn Morearow KHÔNG Vâng di động

Nộp theo:

lucky box fo4 garena Cập nhật đào tạo: Sandro Wagner mất tích trong thực tế, trong khi Arjen Robben trở lại trên cơ sở hạn chế

Có suy đoán rằng sự vắng mặt của Sandro Wagner có thể có nghĩa là tiền đạo này phù hợp với một lối thoát tiềm năng từ Bavaria.

Hình ảnh Getty

Theo một báo cáo của Torben Hoffman của Bầu trời thể thao, đó là một oly tương đối bận rộn cho tin tức trong thời gian Bayern MunichPhiên đào tạo của người khác hôm nay.

Mặc dù không chơi ngày hôm qua trong chiến thắng 4-1 của Bavaria trước VFB Stuttgart, Tiền đạo dự phòng Sandro Wagner đã không tham gia đào tạo đội, và không có lý do nào được câu lạc bộ chứng minh vì sự vắng mặt. Tất nhiên, tìm kiếm sự kiện đã thúc đẩy suy đoán rằng người đàn ông lớn có thể đang trên đường ra khỏi Bavaria.

Sandro Wagner không được đào tạo ngày hôm nay. Không có lý do cho sự vắng mặt của anh ấy được đưa ra bởi FC Bayern. Theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ sẽ không đặt bất kỳ trở ngại nào theo cách tiền đạo của tiền đạo nếu đưa ra lời đề nghị sinh lợi và đưa ra mong muốn chuyển nhượng của Wagner. @SKySportNewshd @SKySportde

Nếu thông tin từ Bầu trời thể thao là chính xác, sự vắng mặt của Wagner, thực sự có thể liên quan đến một động thái tiềm năng. Mặt khác, cũng có thể Wagner chỉ bị bệnh, bị thương hoặc có lý do cá nhân để bỏ lỡ buổi tập. Bất kể, đây sẽ là một tình huống để theo dõi như Chuyển cửa sổ Sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 1.

Trong khi đó, cầu thủ bóng đá của Bayern Munich trở lại đào tạo nhóm trên cơ sở hạn chế khi anh tham gia vào một số cuộc tập trận theo @Fcbayernen Tài khoản nhóm.

Người Hà Lan chắc chắn sẽ háo hức lên sân vì anh ta hy vọng sẽ chứng minh rằng anh ta có thể giữ sức khỏe và làm việc hiệu quả vào cơ quan miễn phí vào mùa hè này. Dưới đây là các cảnh quay video có một phần nỗ lực của Robben, trong quá trình đào tạo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works