bang g cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

luật vòng loại world cup 2022 châu á Báo cáo: Julian Nagelsmann, các ông chủ của Đức nhìn thấy một Leroy Sané năng lượng lại tại Bayern Munich

Là Leroy Sané trên bờ vực của một bước đột phá tại Bayern Munich?

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images

Bayern Munich Có một đội hình sâu thẳm, tài năng, sẽ luôn thấy một số ít các cầu thủ tầm cỡ bắt đầu rời khỏi XI bắt đầu.

Trong DFL-supercup và trò chơi đầu tiên của mùa Bundesliga, Leroy Sané là một trong những cầu thủ chất lượng còn lại trên băng ghế dự bị. Trước đây thành phố Manchester Con người không hờn dỗi, mặc dù. Trên thực tế, HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich và các thành viên quan trọng của đội ngũ đội tuyển quốc gia Đức nghĩ rằng Sané đã được trẻ hóa bởi cuộc thi nóng bỏng để chơi thời gian chơi trên RekordmeisterĐội hình.

Theo Sport Bild (như bị bắt bởi @imiasanmia), những người quan trọng đó đã bị ấn tượng bởi những gì họ đã thấy từ quốc tế Đức:

Nagelsmann và các nhân viên của đội tuyển quốc gia đã nhận thấy sự thay đổi về thái độ và ngôn ngữ cơ thể của Leroy Sané, trong vài tuần qua. Thông qua những vai khách mời ngắn của mình, Sané đang có vẻ rất có động lực và thể hiện niềm đam mê trên sân - một hiệu ứng của sự cạnh tranh cho các điểm.

Với tên của anh ấy được băng bó trong Thị trường chuyển nhượng Cuối cùng, Sané có thể muốn chứng minh rằng anh ta thực sự là một người chơi nên ở trong XI bắt đầu.

Như nhiều người đã suy đoán, một năng lượng tốt vì sự cạnh tranh gay gắt của đội sẽ không làm gì để làm tổn thương cơ hội trở lại vai trò khởi đầu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works