cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd wc 2022 Ba quan sát từ Bayern Munich, trận hòa 1-1 với Gladbach

Có ai trong số các bạn hói khi xé tóc ra không?

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Nó đã xảy ra một lần nữa. Bayern Munich đã bị im lặng bởi đội Bogey Borussia M?nchengladbach của họ. Từ phút 1 đến 96, Bayern thống trị Gladbach; Giống như sự thống trị hoàn chỉnh và hoàn toàn. Bayern đã có 33 cú đánh với 20 điểm trên mục tiêu, sở hữu 69% và hoàn thành vượt qua 88% và chỉ một mục tiêu trên XG là 3,2. Điên cuồng! Mặt khác, Gladbach đã có 5 cú đánh với 3 lần trên Target và họ đã ghi điểm từ một quầy từ một lỗi. Thất vọng, phải không?

Cuộc tấn công với Sadioffside Mané và Sai 9 de Ligt

Tại sao điều này xảy ra mọi lúc? Sadio Mané luôn có chính mình việt vị trước khi đưa bóng vào lưới. Mané đã khiến Thomas Müller phải trả một vài hỗ trợ vì sau này đã hỗ trợ các mục tiêu việt vị trước đây, nên được tính. Mục tiêu của Mané đã bị loại bỏ không chính xác, mặc dù tôi sẽ để bạn quyết định. Để công bằng cho họ, họ đã làm việc tất của họ khi cố gắng để có được sự đột phá, điều rất may đến trong 82thứ nd phút.

Phần còn lại của cuộc tấn công có Kingsley Coman và Leroy Sané, người có mục tiêu cân bằng Bayern. Tất cả trong số họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trước một đội bóng Gladbach, người đã chơi bóng đá tiêu cực. Bạn có thể lỗi cuộc tấn công vì đã cố gắng và cố gắng nhưng không thể đi hết con đường. Nỗ lực đáng kinh ngạc từ cuộc tấn công, và toàn bộ đội vì không để Gladbach nhận được một người khác. Làm thế nào tôi có thể quên Jamal Musiala, người được đưa vào như một cửa hàng tấn công.

Nhưng phần điên rồ nhất của cuộc tấn công là nó bao gồm Matthijs de Ligt, người mà huấn luyện viên Bayern Julian Nagelsmann đã đưa vào tiền đạo trong những phút cuối cùng để đi trong thập tự giá từ đôi cánh. Đạo cụ cho de Ligt, người gần như ghi bàn để đưa chúng tôi đi trước.

Nghi ngờ điều hành

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga
Điều đó đáng để ở Anh
Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Trọng tài trong đêm không phải là lý do tại sao chúng tôi đấu tranh, nhưng anh ấy chắc chắn đã làm cho công việc của chúng tôi khó khăn hơn rất nhiều. Việc giới thiệu liên tục thất bại trong việc phát hiện ra những vụ phạm lỗi của Scrappy Gladbach và quyết định gọi những lỗi bất công theo cách của chúng tôi. Manu Koné nói riêng có một số lượng lỗi khá lớn mà không được chú ý bởi trọng tài, và điều đó gây khó khăn cho lý do tại sao anh ta không bị thẻ, dù là màu đỏ hay màu vàng. Benjamin Pavard đã bị thẻ khi anh ta đẩy Christoph Kramer, người trông giống như anh ta ngã quá dễ dàng. Thành thật mà nói, bạn sẽ gần đây với mong muốn bạn có một cuộc giới thiệu tiếng Anh để điều hành trò chơi.

Không phải là sommer kỳ dị: Most Wanted

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern Munich-Moenchengladbach
Chúng tôi cảm thấy bạn Josh
Ảnh của Kerstin Joensson/AFP qua Getty Images

Yup, anh chàng này đã trở lại để khủng bố toàn bộ bang Bavaria. Ý tôi là, thôi nào. Anh ấy đã lưu 19 hoặc 20 cú sút vào khung thành, một kỷ lục mới của Bundesliga và dễ dàng là màn trình diễn lớn nhất của một thủ môn trong giải đấu, thậm chí còn tốt hơn cả Manuel Neuer. Anh chàng này là lý do tại sao chúng tôi đã giành chiến thắng như 10-1 hoặc 15-1. Sommer giữ tất cả các loại ảnh: ảnh tầm xa, từ phạm vi trống điểm, các cuộc tấn công từ các mảnh đặt.

Nó thật sự là một phép lạ mà Sané đã ghi được trước người ngoài hành tinh thực sự này. Mặc dù vậy, đội mũ cho Sommer, màn trình diễn lớn từ người dừng bắn Thụy Sĩ (tức giận phải được chiến đấu trở lại khi câu đó được gõ). Hãy hứa với chúng tôi một điều, Sommer, nếu bạn sẽ như thế này chống lại Bayern, ít nhất cũng làm điều đó chống lại các câu lạc bộ khác. Nếu không, bạn làm cho cuộc tấn công của chúng tôi trông không có răng.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works